Viu (วิว) จับมือ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ผนึกกำลังปล่อยซีรีส์เรื่องใหม่ “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”

Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย Viu International Limited (วิว อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด) ผนึกกำลังกับ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ผู้นำบริการด้านวิดีโอสตรีมมิ่งความบันเทิงครบครันที่แตกต่าง และโดนใจคนไทยทั้งประเทศ

วิดีโอ, สตรีมมิ่ง, เอไอเอส, Viu, ซีรีส์, ไทย, โรแมนติก, ซีรีส์ใหม่, ซูมซอกแซก

แถลงเปิดตัวผลงานซีรีส์ Viu Original x AIS PLAY Original เรื่องใหม่ “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” ที่พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ทางช่องเวิร์คพอยท์ (Workpoint TV) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. – 23.30 น. และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทันทีได้ที่ Viu (วิว) ทั้ง 16 ประเทศ และทุกช่องทางของ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ทั้ง AIS PLAY app, AIS PLAYBOX และทางเว็บไซต์ http://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV โดย “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” นับเป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ที่ Viu (วิว) และ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ได้ร่วมมือกันผลิตต่อจากเรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อย รัก100%” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

“Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ความยาว 16 ตอน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘ระริน’ ดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากเสียงของผู้ชายคนหนึ่งที่เธอมักจะได้ยินในเวลาที่ฝนตก แต่ทว่าเมื่อเธอได้พบกับเจ้าของเสียงปริศนานั้น ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด เพราะเสียงของผู้ชายคนนั้น คือ ‘แทนไท’ นายแบบและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซึ่งทั่งคู่จะต้องร่วมกันในช่วงฤดูฝนที่กำลังจะมาถึง และท่ามกลางความวุ่นวายมากมายที่เกิดขึ้นได้ก่อเกิดเป็นความผูกพัน ทั้งคู่จึงเลือกที่จะทำตามเสียงหัวใจของตนเอง

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย กันต์ กันตถาวร นักแสดงเจ้าบทบาท และพิธีกรชื่อดัง ที่รับบทเป็น ‘พอร์ช’ และ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ นางแบบสาวชื่อดัง ที่รับบทเป็น ‘ระริน’ ร่วมด้วย ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ นักแสดง และนายแบบดาวรุ่ง ที่เริ่มต้นมาจากผลงานมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบ ซึ่งโด่งดังเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ชม Gen Z และมิลเลนเนียล ในบทบาทของ ‘แทนไท’

นอกจากนี้ Viu (วิว) และ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ยังได้ปฏิวัติรูปแบบการรับชมซีรีส์ให้กับผู้พิการทางการเห็น ได้รับชมความบันเทิงสดไปพร้อมกับผู้ชมทั่วไป ด้วยการส่งเสียงบรรยายภาพ (Audio Description) ของผลงานซีรีส์ “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” ทั้งหมด 16 ตอน ลงแอปพลิเคชัน Pannana (พรรณนา) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพเยี่ยมให้กับผู้พิการทางการเห็นได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับชมซีรีส์ดังที่กำลังได้รับความนิยมแบบไม่ขาดตอน โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันขณะซีรีส์กำลังออกอากาศทาง Viu (วิว) และ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์)

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Viu (วิว) ได้ฟรีทาง App Store, Google Play และสมาร์ททีวีบางรุ่นรวมถึงบนเว็บที่ www.viu.com และสามารถรับชม “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” ย้อนหลังได้ที่ http://bit.ly/34uc0lB