“พลอย” โพสต์ซึ้งฝาก “เรยา” ผลงานจอแก้วเรื่องสุดท้ายในชีวิต

ทำเอาแฟนคลับน้ำตาร่วงเมื่อจู่ๆ นางเอกสาวมากความสามารถ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว chermarn ว่า ละคร “เรยา” ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จะเป็นผลงานละครจอแก้วเรื่องสุดท้าย

งานนี้แฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์เสียใจกันเต็ม ต้องมาดูกันว่า 27 ปีในวงการบันเทิงที่ชื่อ กับละคร เรยา เรื่องสุดท้าย  เธอจะสามารถสร้างความจดจำให้แฟนๆ ได้แค่ไหน โดยข้อความที่สาวพลอยขึ้นมีใจความว่า

พลอย เฌอมาลย์, เรยา, ละคร, ซูมซอกแซก

เรยา จะเป็นผลงานละครทางจอแก้วเรื่องสุดท้าย ที่พลอยจะฝากไว้ให้กับแฟนๆ ละครของพลอยนะคะ พลอยได้ทำอย่างเต็มที่สุดฝีมือของพลอย ที่จะถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามที่ได้รับหน้าที่มอบหมายมาให้สวมบทเป็น เรยา (ภาคอวสาน) ต่อเนื่องมาจาก1 มงกุฎดอกส้ม 2 ดอกส้มสีทอง 3 เรยา พลอยอยากจะขอบคุณ พี่ถา พี่ชายที่รัก และ คุณ ถ่ายเถา สุจริตกุล (ผู้ประพันธ์บทละคร) พี่เล็กน้อย และ คุณ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ไว้วางใจให้พลอยได้รับบทนี้ ได้ทำงานที่พลอยรักที่สุดในชีวิต และ เป็นผลงานทาง ละครจอแก้ว ชิ้นสุดท้ายที่พลอยภาคภูมิใจที่จะฝากให้กับผู้ชมที่พลอยรักเป็นชิ้นสุดท้าย

พลอย เฌอมาลย์, เรยา, ละคร, ซูมซอกแซก

มันถึงเวลาแล้ว ที่พลอยจะต้องลาจาก วงการละคร พลอยทำมาทุกบทบาทแล้วจริงๆ แต่พลอยยังไม่ไปไหนนะคะ พลอยยังเปิดรับในโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือทางหนัง ถ้ามีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ เราอาจจะได้เจอกัน ทางจอเงิน (ถ้ามีโอกาสนะคะ) อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยสนับสนุนผลงานของพลอยมาตลอด 27 ปี ทุกคำติชม กำลังใจจากทุกคน พลอยขอบคุณและทราบซึ้งใจ และจะอยู่ในความทรงจำของพลอยตลอดไป จากนี้ ชีวิตของพลอยต้องเดินหน้าต่อไปในเส้นทางอื่นๆ แล้ว เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ รัก ภาคจบของเมียน้อยยืนหนึ่ง เรยา ช่อง8

พลอย เฌอมาลย์, เรยา, ละคร, ซูมซอกแซก

การกลับมาที่เหนือกว่าทุกความคาดหมาย กับบทบาททิ้งทวนของ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” พร้อมทีมนักแสดงนำ เพิ่มความแซ่บให้ ภาคจบเรยา อย่างสมน้ำสมเนื้อ

เริ่ม 11 มกราคมนี้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.