แรงฉุดไม่อยู่ “URBOYTJ” ส่ง MV “กอดได้ไหม” ทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1

เรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตก สำหรับแรปเปอร์วายร้าย “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) หรือ “จิรายุทธ ผโลประการ” หลังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “SELFMADE” ที่ถ่ายทอด 12 เพลงคุณภาพที่รวบรวมเรื่องราว สะท้อนตัวตน ความคิด และชีวิตความเป็น “URBOYTJ” ตลอดกว่า 13 ปีบนเส้นทางสายดนตรี เรียกเสียงตอบรับอย่างถล่มทลาย

ขึ้นแท่นอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 รวมทั้งทุกเพลงในอัลบั้ม “SELFMADE” ยังขึ้นแท่นเพลงฮิตติดกระแส พร้อมไต่อันดับเพลงฮิตบน Music Streaming ทุกแพลทฟอร์มอีกด้วย

โดยล่าสุด “URBOYTJ” ขอหยิบเพลงฮิตที่มาแรงที่สุดในอัลบั้มอย่างเพลง “กอดได้ไหม” มาถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ได้ชม โดนหลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอไปไม่ถึง 48 ชม.ก็มาแรงทะลุ 2 ล้านวิว เตรียมทุบสถิติ 10 ล้านวิวในไม่ช้า รวมทั้งยังสามารถไต่เทรนด์ติดอันดับมาแรงบน Youtube ถึงอันดับ 1 อีกด้วย

เพลง “กอดได้ไหม” เป็นเพลงที่ “URBOYTJ” ตั้งใจถ่ายทอดให้มีเอกลักษณ์และถือเป็น DNA ความเป็น “URBOYTJ” โดยใช้แนวดนตรีและการร้องแบบ R&B  ยุคปี 2000 มาผสมผสานกับกลิ่นอายเพลงแบบ Kamikaze ที่ทุกคนคิดถึง โดยเพลงนี้เกิดจากการอยากทำเพลงที่ตัวเองคุ้นเคย เหมือนสมัยยังทำเพลงเบื้องหลังในวงต่างๆ ในค่าย Kamikaze แต่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน “URBOYTJ” เลยอยากเอา DNA ที่ติดตัวตั้งแต่ช่วงนั้น มาถ่ายทอดในเพลงนี้ นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้  “URBOYTJ” ขอสร้างเซอร์ไพรส์โชว์สเต็ปแดนซ์ให้แฟน ๆ ได้ชม

URBOYTJ, มิวสิค, วิดีโอ, เพลงไทย, เพลงใหม่, ซูมซอกแซก

อย่างไรก็ตามแฟน สามารถรับชม MV เพลงกอดได้ไหมได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: URBOYTJ และสามารถฟังทุกเพลงในอัลบั้ม SELFMADE”  ได้ใน Music Streaming ทุกแพลทฟอร์ม รวมทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ URBOYTJได้ทาง https://www.facebook.com/urboytj