ช่วงเวลาแห่งความสุขดุจอัญมณี “ตรีสรา” ชวนเฉลิมฉลองคริสต์มาส ปีใหม่ กับแพ็กเกจห้องพัก และเทศกาลอาหารรสเลิศ จากร้านระดับมิชลินสตาร์

มอบของขวัญอันเลอค่าประดุจอัญมณีให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ในบรรยากาศธรรมชาติรื่นรมย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกลางทะเลอันดามัน รับสายลมหนาวแห่งเหมันตฤดูพร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับ “TRISARA Turquoise Winter Moments” ช่วงเวลาดี ๆ ณ “ตรีสรา” วิลล่าสุดหรูบนเกาะภูเก็ต พรั่งพร้อมความสะดวกสบาย อาหารรสเลิศ และทรีตเมนต์ผ่อนคลายในสปาท่ามกลางธรรมชาติ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะประทับใจไม่ลืมเลือน

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

ตรีสรา รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ที่พักหรูระดับเวิล์ดคลาสรังสรรค์บรรยากาศสุดพิเศษ ให้เป็นช่วงเวลาที่แสนดี “TRISARA Turquoise Winter Moments” ความสุขท่ามกลางท้องทะเลอันดามัน ใต้ผืนฟ้าใส บนชายหาดส่วนตัวสีขาวทอดยาว รวมไปถึงวิลล่าหรูหรา พร้อมพรั่งด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ เพื่อมอบเป็นของขวัญอันล้ำค่าสำหรับทุกคนในช่วงเวลารับสายลมหนาวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี 2563 และต้อนรับปีใหม่ 2564 อย่างเปี่ยมสุข

ตรีสรามอบแพ็คเกจห้องพักแบบวิลล่าสุดหรู พร้อมเทศกาลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ เพื่อเติมเต็มความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึง 3 แพ็คเกจ

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

Trisara Discovery: ห้องพัก 1 คืน ราคา 12,000 +++ บาท (14,244 บาทถ้วน) รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรถรับส่งสนามบิน ราคาห้องพักในวันสุดสัปดาห์ (วันศุกร์และวันเสาร์) เพิ่มคืนละ 3,000 บาท แต่ขอสงวนสิทธิแพ็คเกจนี้ในช่วงระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2563 -2 มกราคม 2564 โดยลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

Trisara Privilege Escape: ห้องพัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืนเท่านั้น ในราคา 30,000+++ บาท (35,610 บาทถ้วน) รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรถรับส่งสนามบิน โดยในช่วงเทศกาล (รวมวันที่ 31 ธันวาคม 2563 – 2 มกราคม 2564) มอบความสุขในราคา 42,000+++ บาท (49,854 บาทถ้วน) ต่อ 3 คืน โดยลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

Trisara Lifestyle Membership: แพ็คเกจระยะเวลา 1 ปี ราคา 200,000 บาท รวมการเข้าพักที่ Ocean View Pool Villa พร้อมได้เครดิตเงินคืนมูลค่า 75,000 บาท สำหรับใช้บริการคาบาน่าริมชายหาด 4 ครั้ง รวมถึงใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ของตรีสราได้ไม่จำกัด ทั้งหมดนี้สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้ หากมีการสำรองห้องพักทั้ง 10 คืน ในวันเวลาที่แน่นอน

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

นอกจากแพ็คเกจห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว “ตรีสรา รีสอร์ท” ยังให้ความสำคัญกับอาหารและเครื่องดื่ม โดยได้คัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่มาบรรจงปรุงด้วยเชฟที่มีความชำนาญและพรั่งพร้อมประสบการณ์ การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ถึง 2 ห้องอาหารด้วยกัน ยิ่งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขประจำปี ทั้งคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ ทางรีสอร์ทก็ได้เนรมิตเมนูรสเลิศหลากหลายเพื่อวาระเฉลิมฉลองอันแสนประทับใจ ดังนี้

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

พฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563: ลิ้มรสบาร์บีคิวอาหารทะเล ณ ห้องอาหาร “Seafood @ Trisara” ที่ใส่ใจคัดสรรอาหารทะเลระดับพรีเมี่ยมสดทุกวันจากท้องทะเลไทย มาปรุงเป็นเมนูอร่อยตำรับปักษ์ใต้แท้ ๆ เช่น กุ้งผัดสะตอ และเมนูอื่น ๆ ที่สืบทอด “สูตรลับ” มารุ่นต่อรุ่น จนได้รับรางวัลมิชลินเพลทยืนยันความอร่อย  อิ่มเอมกับอาหารทะเลสดลกลางบรรยากาศริมชายหาดสวย เริ่มเวลา 18.00 น. ในราคาท่านละ 2,400++ บาท

พร้อมกันนั้น ท่านสามารถร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ ห้องอาหาร “พรุ” ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ร้านแรกและร้านเดียวของจังหวัดภูเก็ต นำทีมโดยเชฟ Jim Ophorst นำวัตถุดิบท้องถิ่นของภูเก็ต รวมทั้งวัตถุดิบที่ได้ปลูกขึ้นเองในรีสอร์ทมาปรุงเป็นอาหาร 6 คอร์ส เพื่อเชิดชูความอุดมสมบูรณ์ของชายฝั่งอันดามัน และแหล่งผลิตชั้นยอดทั่วเมืองไทย เคียงคู่กับไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดี ในราคาท่านละ 10,000++ บาท

ศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563: เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกับ Christmas Brunch ในบรรยากาศทะเล พรั่งพร้อมด้วยอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ ภูเก็ตลอบสเตอร์ หอยนางรมสด รังสรรค์โดยทีมเชฟมือรางวัล เคล้าเสียงคลื่นผสานเพลงแจ๊สจากวงดนตรีแจ๊ส 6 ชิ้น เวลา 12.00-16.00 น. ในราคาเฉพาะอาหาร 3,500++ บาท Wine Brunch ราคา 4,500++ บาท Champagne Brunch ราคา 5,500++ บาท และสำหรับเด็ก อายุ 6-12 ปี ราคาเพียง 1,750++ บาท

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

เสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563: Hideaway by JAMPA อาหารมื้อพิเศษ ณ “ฟาร์มพรุจำปา” ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจีริมทะเลสาบอันแสนพิสุทธิ์ จนได้ชื่อว่าเป็นห้องอาหารที่น่าประทับใจที่สุดบนเกาะภูเก็ต และเด็ก ๆ ที่มาเยือนจะได้โอกาสเรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนผ่านกิจกรรมสนุกสนาน เช่น การเพาะกล้าผัก การให้อาหารเป็ดไก่ เป็นต้น ทีมเชฟมือรางวัลจากตรีสราเตรียมพร้อมบริการทุกท่านด้วยเมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยใช้ตำรับพื้นถิ่นมาบรรจงปรุงให้รสชาติโอชา มื้ออร่อย เริ่มเวลา 13.00 น. ในราคาท่านละ 1,800++ บาท

อาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564: SUNDAYS at Trisara บรันช์ในบรรยากาศปีใหม่อันแสนสนุกสนาน รังสรรค์โดย เชฟกล้า ประกอบกิจ คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นสดใหม่ ทั้งอาหารทะเลและเครื่องปรุงอื่น ๆ พร้อมเครื่องดื่มรสดี เสิร์ฟความอร่อยให้ท่านและผู้เป็นที่รัก ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ในราคาท่านละ 2,600++ บาท

พฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563: ฉลองปีใหม่ท่ามกลางหมู่ดาวในวิลล่าหรูมูลค่าหลายร้อยล้านดอลล่าร์ โดย ร้านอาหาร “พรุ” ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ปีซ้อน (2561 – 2562) ซึ่งในปี 2562 ร้านพรุเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์เพียงร้านเดียวนอกกรุงเทพฯ โดยวาระพิเศษต้อนรับปีใหม่นี้ เชฟ Jim Ophorst รังสรรค์อาหารรสเลิศ 6 คอร์ส ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วเมืองไทย เคียงคู่ไวน์ที่บรรจงคัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างความสุขในวันปีใหม่อย่างหรูหราใต้แสงดาวแบบเป็นส่วนตัว จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 19.00-23.30 น. ในราคาท่านละ 25,000++ รวมแชมเปญและคานาเป้ก่อนมื้ออาหารหลัก จากนั้นมี After Party ครึกครื้นด้วยดนตรีบรรเลงสดและดีเจ พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสิร์ฟไม่อั้นจนถึง ตี 2 เพียงจ่ายเพิ่มในราคาท่านละ 5,000++ บาท ทั้งนี้จะรับจองตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปและจ่ายเงินเต็มจำนวนเพื่อยืนยันการจอง

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

ในขณะเดียวกัน ตรีสรามี New Year’s Eve Gala Dinner ฉลองปีใหม่ท่ามกลางหมู่ดาวอย่างหรูหรา อิ่มอร่อยกับอาหารปรุงสดใหม่โดยทีมเชฟฝีมือรางวัล พร้อมฟังดนตรีแจ๊สบรรเลงสดและสุดยอดดีเจของเกาะภูเก็ต ปิดท้ายด้วยการแสดงดอกไม้ไฟตระการตารับปีใหม่ในเวลาเที่ยงคืน เริ่มเวลา 19.30 น. สำหรับผู้ใหญ่ราคา 18,000++ บาทต่อท่าน วัยรุ่นอายุ 13-18 ปี ราคา 9,000++ บาท และเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 5,200++ บาท

ศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564: เริ่มต้นวันแรกของปีใหม่ด้วยความสนุกสนาน กับ New Year’s Day Brunch อิ่มเอมกับอาหารรสเลิศ ตามหลักการ “Dine Good Do Good” ที่ทีมเชฟมือรางวัล กล้า ประกอบกิจ ยึดถือมาโดยตลอด คือ ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่สดใหม่ มีประโยชน์ ทั้งทางโภชนาการ ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมเศรษฐกิจท้องถิ่น เช่น ใช้ล็อปสเตอร์ หอยนางรม และวัตถุดิบอื่น ๆ จากแหล่งผลิตในท้องถิ่น มารังสรรค์เป็นเมนูที่คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ในราคาเฉพาะอาหาร 3,500++ บาท Wine Brunch ราคา 4,500++ บาท Champagne Brunch ราคา 5,500++ บาท และสำหรับเด็ก อายุ 6-12 ปี ราคาเพียง 1,750++ บาท

นอกจากนั้น ตรีสรา บาร์ ร่วมต้อนรับวันปีใหม่ด้วย “โอมากาเสะ” (Omakase) ตามวิถีแดนอาทิตย์อุทัย โดยเชฟอาหารญี่ปุ่นที่ผ่านการฝึกปรือ จาก Tokyo Sushi Academy สร้างสรรค์เมนูรสเลิศจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ผสานศิลปะและความหรูหรา ให้ทุกท่านได้อิ่มเอมอย่างรื่นรมย์ เริ่มเวลา 18.00 น. ในราคาท่านละ 2,600++ บาท

ตรีสรา, รีสอร์ต, โรงแรม, ภูเก็ต, เทศกาล, คริสต์มาส, ปีใหม่, ซูมซอกแซก, อาหาร, ทะเล

เสาร์ที่ 2 มกราคม 2564: ณ Hideaway ห้องอาหารริมทะเลสาบแสนสงบ ใต้ร่มเงาไม้อันตระการตา เชฟ Chris Elting และทีมเตรียมเมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สร้างสรรค์รสชาติโอชะด้วยตำรับพื้นถิ่นเพื่อสร้างความเปรมปรีดิ์ให้กับทุกท่าน ที่สำคัญ เด็ก ๆ ที่มาร่วมมื้อพิเศษยังมีโอกาสได้เรียนรู้วิถีชีวิตอันยั่งยืนผ่านกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เริ่มเวลา 13.00 น. ในราคาท่านละ 1,800++ บาท

ต่อมาในยามค่ำ เตรียมพร้อมรื่นรมย์กับ Southern Seafood Beach BBQ ณ ห้องอาหาร “Seafood @ Trisara” ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นการันตีความสดและอร่อยด้วยรางวัลมิชลินเพลท เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 2,400++  บาท

อาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564:  ตรีสรา บาร์ ได้จัดเตรียมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาลผสานความมีศิลปะในแบบ “โอมากาเสะ” (Omakase) คือ ให้เชฟเป็นผู้เลือกสรรเมนูที่แสนดีมาสร้างความอิ่มเอมให้กับทุกท่านในวันที่เปี่ยมสุข เริ่มเวลา 18.00 น. ในราคาท่านละ 2,600++ บาท

ปิดท้ายด้วยแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Wellness by the Sea” ของตรีสรา รีสอร์ท ที่เน้นสร้างสมดุลของร่างกายและจิตใจ ด้วยทรีตเมนต์ที่มีทั้งความสนุกสนานและการผ่อนคลาย เตรียมความพร้อมให้คุณรับมือกับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตที่จะเข้ามาหลังเทศกาลปีใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสมดุลและยั่งยืน ในราคา 10,000 บาท เพิ่มเติมจากห้องพัก 3 วัน 2 คืน

สนใจติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อแพ็คเกจจากทางตรีสรา ได้ที่ 076-310-100
LINE Official Account @Trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO
Facebook Messenger m.me/trisararesort
อีเมล reservations@trisara.com