“ช่องเวิร์คพอยท์” ปลุกกระแสวงการไอดอลไทย ผ่านรายการ “LODI X NEXT IDOL”

นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ของวงการโทรทัศน์ไทย  กับการรวมตัววง IDOL หญิงครั้งแรก ที่มาแข่งขันกันในรูปแบบ Survival เพื่อค้นหาวง “IDOL หญิง” ที่เป็นที่สุดของเมืองไทย กับรายการ “ LODI X NEXT IDOL” (โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล) เรียกได้ว่าช่องเวิร์คพอยท์เอาใจกลุ่มผู้ที่รักและชื่นชอบ 

ไอดอล, ช่องเวิร์คพอยท์, โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล, ซูมซอกแซก

พร้อมสนับสนุนน้องๆ กับ 20 วง IDOL ของไทยที่จะมาแข่งขันกันในรายการ บอกเลยว่า แค่เห็นจาก รายชื่อของแต่ละวงก็ไม่ธรรมดาแล้ว อาทิ SY51, Violet Wink, SIXTER, S16 NEW GEN PROJECT, WISH23 ,I-MI, ShiningStars, Siam Dream, SUMOMO, AMERYU, TOSSAGIRLS, FEVER, DAISY DAISY, ASTER, Melt​ Mallow​, Cheesy Pie, Pretzelle, RedSpin, SECRET12, AKIRA KURO ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากฝีมือ กันต์ กันตถาวร พร้อมกันนี้ ยังได้ 3 คณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงที่จะมาทำหน้าที่ตัดสินในครั้งนี้ อาทิ ครูเงาะรสสุคนธ์ กองเกตุ, จันจิจันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, กอล์ฟพิชญะ นิธิไพศาลกุล ซึ่งกรรมการทีมนี้ก็โหดไม่ธรรมดา และไม่ปล่อยผ่านไปอย่างแน่นอน

ไอดอล, ช่องเวิร์คพอยท์, โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล, ซูมซอกแซก ไอดอล, ช่องเวิร์คพอยท์, โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล, ซูมซอกแซก ไอดอล, ช่องเวิร์คพอยท์, โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล, ซูมซอกแซก

เรียกได้ว่าเป็นความแปลกใหม่ และเปิดอีกโลกหนึ่งให้ได้รู้ว่าในประเทศไทยนั้น ได้มีวงไอดอลเกิดขึ้นมากมาย เพราะแต่ละวงต่างมีเอกลักษณ์ และความสามารถเฉพาะตัวในอีกหลายรูปแบบที่ใครหลายคนยังไม่รู้… แต่ในรายการ “LODI X NEXT IDOL” จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คนดูได้รู้จักและเข้าใจคำว่า IDOL มากขึ้นนั่นเอง…

ติดตามชมรายการ “LODI X NEXT IDOL” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 21.45 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มออกอากาศวันแรก จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้