“เกาลูน” ร้านอาหารจีนต้นตำรับ พร้อมเสิร์ฟติ่มซำสาขาแรกที่ แมคโคร

“เกาลูน” ร้านอาหารจีนต้นตำรับจากแดนมังกร สูตรลับเฉพาะสไตล์กวางตุ้ง หรูหราระดับภัตตาคาร ในราคาที่เข้าถึงง่าย พร้อมเร่งเครื่องสร้างความเติบโตให้แบรนด์ พร้อมเสิร์ฟติ่มซำรสชาติระดับโรงแรม 5 ดาว ในแม็คโคร

ล่าสุดเปิดตัวร้านรูปแบบขนาดเล็ก (Kiosk) โดยเปิดสาขาแรกที่ แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิสสาขา บางคอแหลม เผย 1 เดือน เปิดไปแล้วกว่า 4 สาขา พร้อมตั้งเป้าในปี 2021 เปิดสาขาครอบคลุมกว่า 50 สาขา โดยเน้นทำเลศักยภาพ อาทิ โรงพยาบาล สำนักงาน และไฮเปอร์มาร์เก็ต

เกาลูน, ร้านอาหารจีน, ติ่มซำ, ซูมซอกแซก

คุณธนพล ธรรพสิทธิ์, Head of Thai &Chinese Cuisine บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) เปิดเผยว่า

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจแบรนด์ เกาลูน ให้เติบโตแบบก้าวกระโดด จึงเร่งเปิดสาขาในรูปแบบใหม่ คือเป็นคีออสขนาดเล็กในขนาดพื้นที่เพียง 6 – 10 ตรม. เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการขยายให้ไปได้เร็วขึ้น

เกาลูน, ร้านอาหารจีน, ติ่มซำ, ซูมซอกแซก

โดยเปิดตัวสาขาแรกที่ แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส สาขา บางคอแหลม และ กัลปพฤกษ์ ตามลำดับ พร้อมตั้งเป้ารุกขยายสาขาในแมคโครในปีนี้มากกว่า 10 สาขา โดยชูจุดเด่นด้าน รสชาติระดับโรงแรม 5 ดาว ในราคาสบายกระเป๋า

เกาลูน, ร้านอาหารจีน, ติ่มซำ, ซูมซอกแซก

ทุกเมนูของเกาลูน จึงยังคงความพิถีพิถันจากมาตรฐานการปรุงอาหารระดับโรงแรม เพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย อร่อยได้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าหลากหลายวัย และเน้นความรวดเร็วสไตล์ Grab&Go เพื่อปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบัน และในปี 2021 ตั้งเป้าหมาย 50 สาขา พร้อมเปิดตัวแฟรนไชส์โมเดล ในรูปแบบร้านค้าขนาดเล็กที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อแฟรนไชส์ ใช้เงินลงทุนน้อย บริหารงานง่ายและมีระบบการจัดการที่ดี