“สำราญราษฎร์” ส่ง ซิงเกิ้ลใหม่ “พระรัก พระรอง” สไตล์ Culture Pop

“สำราญราษฎร์ ” 4 หนุ่ม BOY BAND แบบไทย..ไทย จากค่าย KS GANG โปรเจกต์ PLAY IT FORWARD (ในเครือ Khaosan Entertainment ) ปล่อยเพลงใหม่ “พระรัก พระรอง” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับความน่ารักของ 4 หนุ่ม ไม้ – สุรดิษ สานธิยากูล, ชัช – ชัชรินทร์ อย่างจา, วา – จิราเจตน์ หนูน้อย, เลฟ กันตพิชญ์ ประชี

สำหรับเพลง พระรัก พระรอง 4 หนุ่ม สำราญราษฎร์ เผยว่า เป็นซิงเกิ้ลที่สอง ในค่าย KS GANG โปรเจค PLAY IT FORWARD (ในเครือ Khaosan Entertainment )

สำราญราษฎร์, ซิงเกิ้ล, เพลงใหม่, เพลงไทย, ซูมซอกแซก

เพลง พระรัก พระรอง จะเป็นแนว Culture pop เมโลดี้กลิ่นไอไทย..ไทย ที่ทุกคนฟังได้ ดนตรีจะ แนว R&B ผสม HIP HOP  เนื้อหาจะเป็นแนวผู้ชายที่ทำยังไงก็ต้องเป็นตัวสำลองไม่สมหวังทำได้แค่พระรอง แต่ยังไงก็มีความหวังกับความรักอยู่

ในส่วนของการทำงาน พวกเรามีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้อง และมีการพูดคุยถึงสไตล์ เพลงต่างๆ ในซิงเกิ้ลนี้ ดีใจคับที่ ได้พี่หนุ่ม เศรษฐ์สัณห์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย และแอบตื่นเต้นที่ได้ พี่โจ เหมือนเพชร แต่งเนื้อร้อง โดยแอบมีความเป็นพวกเรานิดๆ

อยากให้ลองฟังดูคับ พวกเราทั้ง 4 คนตั้งใจมาก แฟนๆ เข้าไปฟังกันได้ ทาง https://youtu.be/Fus00tMoBvM และอยากให้คอยติดตามพวกเราทางช่องทางต่างๆ ของ ค่าย KS GANG  กับ โปรเจกต์ PLAY IT FORWARD  (ในเครือ Khaosan Entertainment ) ทาง www.facebook.com/KsgangOfficial