“นั่งเล่น Music Festival 6” เทศกาลดนตรีของคนรักธรรมชาติที่ชอบเที่ยวป่าเขา

Chang Music Connection Presents “นั่งเล่น Music Festival 6” เทศกาลดนตรีของคนรักธรรมชาติที่ชอบเที่ยวป่าเขา คนที่อยากออกไปพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ในสถานที่ดีๆ หรือคนที่อยากใช้ชีวิตแบบ Slow life หยุดพักจากการทำงานหนัก แล้วไปใช้ชีวิตท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ที่มีเสียงเพลง เสียงดนตรีเป็นสื่อกลาง แถมยังมีความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกเพียบ

นั่งเล่น Music Festival 6, เทศกาลดนตรี, ธรรมชาติ, เดอะทอยส์, ซูมซอกแซก

ดังนั้น ผู้จัดอย่าง ‘IDEA FACT’ ภายใต้หน่วยงาน ‘GMM SHOW’ ขอประเดิมต้นปีจัดนั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล 6’ ขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 ทองสมบูรณ์คลับ .นครราชสีมา ปีนี้จัดเต็มด้วยไลน์อัพศิลปินสุดฮิตมาแบบเน้นๆ ที่จะพาคุณไปนั่งเล่น นอนเล่น หรือยืนเต้นในบรรยากาศที่ดีที่สุดกลางฮอลล์ธรรมชาติและอากาศเย็นสบายบนพื้นหญ้าเขียวขจี

ประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้าง Festival Culture ดังนั้น ‘นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล 6’ จึงตั้งใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดด้วยความพิเศษกว่าทุกครั้งกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ สถานที่จัดงานใหม่ ใหญ่และสะดวกสบายกว่าเดิม บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ ทองสมบูรณ์คลับ จ.นครราชสีมา รวมทั้งไลน์อัพศิลปินสุดฮิตมากมายที่จะมาสร้างความสุข ความสนุกกันแบบต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง บนเวทีคอนเสิร์ตที่มีภูเขาโอบล้อม กับจอพาโนรามาที่ใหญ่ที่สุดหน้ากว้างกว่า 70 เมตร นำโดย โปเตโต้, ปาล์มมี่, เดอะทอยส์, หนุ่ม กะลา, ทรีแมนดาวน์, ทิลลี่เบิร์ดส์, นนท์ ธนนท์, มิว ศุภศิษฏ์, ป๊อบ+ว่าน, โบกี้ไลอ้อน และ คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส พูดเลยว่างานนี้เหมือนยกคอนเสิร์ตในฮอลล์มาไว้ท่ามกลางธรรมชาติเลยทีเดียว

นั่งเล่น Music Festival 6, เทศกาลดนตรี, ธรรมชาติ, เดอะทอยส์, ซูมซอกแซก

ยิ่งไปกว่านั้น ‘นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล 6’ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ได้แก่ ที่จอดรถสุดปลอดภัย การลงทะเบียนเข้างานด้วยจำนวนทางเข้าที่เยอะมาก ห้องน้ำสะอาดทุกโซนทั่วทั้งงานและ Street Food, Food Truck ที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยตลอดงาน แถมยังได้แยกจุดทานอาหารไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษที่คุณสามารถร่วมนั่งเล่นกันได้สบายๆ อาทิ นั่งบอลลูน ถ่ายรูปเก๋ๆ นั่งชิงช้าสวรรค์ชมวิว 360 องศา นั่งอัพรูปบรรยากาศในงานอวดโซเชียล นั่งสวยให้คนแต่งหน้าให้ มั่นใจได้ว่านั่งที่ไหนก็ไม่สบายเท่าที่นั่งเล่นอย่างแน่นอน!

นั่งเล่น Music Festival 6, เทศกาลดนตรี, ธรรมชาติ, เดอะทอยส์, ซูมซอกแซก

ปีนี้ ‘นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล 6’ ถือเป็นการเริ่มต้นของการเป็น ‘เทศกาลดนตรีรักษ์โลก’ กับการรณรงค์ต่อเนื่องการคัดแยกขยะภายในบริเวณงาน ด้วยถังขยะแยกสี รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มทุกร้านลดการใช้พลาสติกทุกชนิด เปลี่ยนมาใช้ภาชนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติเพื่อสอดคล้องกับการอนุรักษ์ดูแลป่าของ จ.นครราชสีมา ยิ่งไปกว่านั้นครั้งนี้เรายังได้จัดพื้นที่สูบบุหรี่ไว้อย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้มีการสูบบุหรี่นอกพื้นที่ ที่กำหนดให้

นั่งเล่น Music Festival 6, เทศกาลดนตรี, ธรรมชาติ, เดอะทอยส์, ซูมซอกแซก

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีของคนชอบเที่ยวธรรมชาติและมีใจรักในเสียงเพลงกับการนั่ง นอน หรือยืนเต้นไปกับเสียงเพลงจากศิลปินสุดฮิตในบรรยากาศที่ดีที่สุดกลางฮอลล์ธรรมชาติ บนพื้นหญ้าเขียวขจี ใน Chang Music Connection Presents “นั่งเล่น Music Festival 6” โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 ณ ทองสมบูรณ์คลับ จ.นครราชสีมา

เปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD ถูกที่สุด 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com และ www.gmmlive.com

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : NanglenMusicFestival และ www.nanglenmusicfestival.com