คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยกิจกรรม KidZania Spooky Fun

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนปีนี้ ด้วยกิจกรรม KidZania Spooky Fun สนุกไปกับการออกแบบหน้ากากอนามัยในธีมฮาโลวีน ให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ควบคู่กับความสนุกในการลงมือออกแบบ

ผู้ชนะจะได้รับบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนียและของรางวัลพิเศษ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 ตุลาคมนี้ เด็ก ๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งที่เมืองคิดส์ซาเนีย และ https://bangkok.kidzania.com/th-th/pages/spookyfun2020

คิดส์ซาเนีย, เทศกาลฮาโลวีน, KidZania, ซูมซอกแซก

เมื่อเออบาโน ผู้พิทักษ์ประจำเมืองคิดส์ซาเนีย ทดลองคิดค้นวัคซีนชนิดหนึ่งในห้องแลป แต่การทดลองเกิดผิดพลาด ทำให้ส่วนผสมต่างๆ กลายเป็นสารพิษแพร่กระจายไปทั่วเมืองคิดส์ซาเนีย! สารพิษชนิดนี้สามารถติดต่อกันได้ผ่านทางอากาศ มีเพียงสิ่งเดียวที่จะปกป้องเด็กๆ ให้ปลอดภัย คือการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

คิดส์ซาเนีย, เทศกาลฮาโลวีน, KidZania, ซูมซอกแซก

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษ ให้เด็กๆ ร่วมกันออกแบบหน้ากากอนามัยส่งเข้าประกวดคัดเลือกหาผู้ชนะ รับบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย และ ของรางวัลพิเศษ โดยสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการรับแบบฟอร์มร่วมกิจกรรมที่ Art Studio คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ หรือ รับแบบฟอร์มร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bangkok.kidzania.com/th-th/pages/spookyfun2020 ตั้งแต่วันที่ 15 -31 ตุลาคม 2563 ประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

คิดส์ซาเนีย, เทศกาลฮาโลวีน, KidZania, ซูมซอกแซก

โดยรางวัลชนะเลิศ ผู้ชนะจะได้รับบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนียจำนวน 5 ใบ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ อันดับ 2 ได้รับบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนียจำนวน 4 และ 3 ใบตามลำดับ พร้อมมอบรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวด 10 คนแรกเป็นบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย 1 ใบ 10 รางวัล

ร่วมสัมผัสบรรยากาศฮาโลวีนพร้อมทำกิจกรรมแสนสนุกตามแบบฉบับคิดส์ซาเนีย ที่คิดส์ซาเนีย ชั้น 5 สยามพารากอน พร้อมเวลาเปิดทำการใหม่ 11.00 – 18.00น. ทุกวัน