เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผุดฮาโลวีน Drive-in Theater ครั้งแรกในไทย

ท้าผู้กล้ามาเปิดรับประสบการณ์ความน่าสะพรึงกลัวในรูปแบบใหม่แม้นั่งอยู่ในรถยนต์ ในงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota สวนสนุกนี้ผีจองเวร

ฮาโลวีนนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ท้าผู้กล้ามาพิสูจน์ความหลอน และความน่าสะพรึงกลัวในรูปแบบใหม่ในงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota สวนสนุกนี้ผีจองเวร ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารจอดรถ 1 ชั้น 3 ศูนย์การเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, โรงหนัง, หนังผี, โรงภาพยนตร์, ซูมซอกแซก

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากสร้างปรากฎการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ในงาน Major Cineplex Drive-In Theater ที่ผ่านมา เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนมีเสียงเรียกร้องให้จัดขึ้นมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ได้นำคอนเซ็ปต์ Drive-in มาต่อยอดจัดงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota สวนสนุกนี้ผีจองเวร ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง โดยจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญแม้นั่งอยู่ในรถยนต์ส่วนตัว ทันทีที่คุณขับรถเข้ามาในสวนสนุกสุดสยองแห่งนี้ คุณจะพบกับความน่ากลัวของเหตุการณ์ลึกลับ พร้อมตื่นเต้น กรีดร้องไปกับการโจมตีจากพวกผีที่อยู่นอกรถ ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทในรูปแบบโรงภาพยนตร์ไดร์ฟอิน ภายใต้บรรยากาศสุดหลอน ซึ่งงานดังกล่าว ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ On Ground Activation ของเราที่มุ่งสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ และความประทับใจให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า และนำไปสู่การเป็นแบรนด์ในใจของลูกค้าได้อย่างยาวนาน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, โรงหนัง, หนังผี, โรงภาพยนตร์, ซูมซอกแซก

ภายใต้บรรยากาศสวนสนุกสุดสยองบนเนื้อที่ 3,830 ตร.ม. แห่งนี้ได้เปิดประตูรอต้อนรับผู้มาเยือนทั้งหลายเข้ามาพิสูจน์ความกล้าท้าวัดใจไปกับอาถรรพ์ “สวนสนุกร้อยศพ” ลุ้นระทึกกับการปรากฏตัวของผีเฮี้ยนที่แอบซ่อนตัวคอยโจมตีสร้างความหวาดผวาให้ทุกคนได้กรีดร้อง พร้อมระทึกขวัญสั่นประสาทไปกับการดูหนังสนุกสุดชีวิต และใกล้ชิดกับความตายมากที่สุดบนรถยนต์คู่ใจ ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K พร้อมประสิทธิภาพเสียงแบบสเตอริโอ ผ่านลำโพงบลูทูธ และเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่สำหรับรถยนต์ทุกคันทำให้ไม่ต้องสตาร์ทรถจึงไม่สร้างมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ยังมีบริการสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน อาทิ รับป๊อบคอร์นขนาด 64 ออนซ์ 1 ถุง เพียงโชว์แอพพลิเคชั่นแอร์เพย์ในมือถือ, ภาพถ่ายที่ระลึกในงาน, ย่ามประคองสติ ซึ่งภายในบรรจุของจำเป็นเพื่อดำรงสติให้อยู่รอดจนจบภารกิจวัดใจนี้ ได้แก่ พระเครื่อง, ยาดมตราเสือ, ยาสีฟันเทพไทย, เกร๊ทเตอร์ มายเซพติค มายบาซิน แอลกอฮอลล์ คลีนซิ่งเจล, อาหารเสริมบำรุงสายตา Vista, ซาร่าพารา เซตามอล, เครื่องดื่มโคคา-โคล่า, โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ, น้ำนมถั่วเหลืองแลคตาซอย น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline ขนาดทดลอง และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งแมคโดนัลด์รับประทาน เรามีเจ้าหน้าที่ประจำสวนสนุกให้บริการจัดส่งอาหารให้ทุกท่านอย่างปลอดภัยตลอดงาน

ที่สำคัญเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินงานตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety and Health Administration หรือ SHA อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผู้มาร่วมงานทุกท่านได้สนุกอย่างไร้กังวล

ห้ามพลาด งานนี้ ฟรี !! ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรผ่านช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ผ่าน Facebook.com/Major Group, Facebook.com/Toyota Motor Thailand Facebook.com/CentralFestivalEastVille, Facebook.com/Mono 29, Facebook.com/HITZ 955
Facebook.com/ MORE และสมาชิกบัตร MGEN แลกรับบัตรเข้าร่วมงานผ่าน Application MGEN

คำเตือน: สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป งานนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ และโรคหอบหืด

ฮาโลวีนนี้พร้อมเปิดสัมผัสที่หกรับประสบการณ์สยองขวัญแม้นั่งอยู่ในรถยนต์ส่วนตัวภายใต้บรรยากาศสวนสนุกสุดสยองในงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota สวนสนุกนี้ผีจองเวร ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายนนี้ อาคารจอดรถ 1 ชั้น 3 ศูนย์การเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ถ้าคุณกล้า เราขอท้า!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com