“ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” จับไมค์พ่นไฟอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลเพลง “สักวัน”

กลับมาทั้งทีก็ทำเอาปังปุริเย่กันทั้งวงการ เมื่อ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” จับไมค์พ่นไฟอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลเพลง “สักวัน” ภายใต้การทำงาน  ของ “สองสามตัว” ซึ่งเป็นกลุ่มการทำงานของ “เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ, เปาวลี เฟื่องฟุ้ง, ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, แม่อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ และ ศุภวิญญ์ มุ่งมาตร” ซึ่งจัดว่าเป็นทีมรุ่นใหญ่ไฟกระพริบในวงการกันทั้งนั้น

ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, ซิงเกิ้ล, เพลงใหม่, เพลง “สักวัน”, ซูมซอกแซก

สำหรับความหมายของซิงเกิ้ล “สักวัน” จะเป็นแนวเพลงการให้กำลังใจเมื่อถึงวันที่สุดหนทางแต่ก็ยังมีตัวเราที่เหลืออยู่จงอย่าท้อสักวันต้องเป็นวันของเราด้วยความเป็นตัวแม่สายสตรองของ “ตั๊กศิริพร” ทำให้ความหมายของเพลงเข้าถึงคนฟังได้ไม่ยาก

ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, ซิงเกิ้ล, เพลงใหม่, เพลง “สักวัน”, ซูมซอกแซก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, ซิงเกิ้ล, เพลงใหม่, เพลง “สักวัน”, ซูมซอกแซก

พร้อมกับท่อนแร็พที่ได้  ปิงปองศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ มาร่วมแต่งและฟิตเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ ปั๊วะปังมากขึ้น และที่สำคัญมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ในขณะถ่ายทำฯ ก็มีเรื่องราวให้อะเมซิ่ง เมื่อมีการถ่ายภาพท้องฟ้าเป็นแบ็คกราวด์ และติดเลข ๙ มาด้วย ไม่ว่าใครที่เห็นต่างก็พากันปลื้มปริ่มดีใจ จนรู้สึกได้ว่ากำลังได้รับพรและกำลังใจจากคนบนฟ้า  ซึ่งสามารถติดตามชมความอะเมซิ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง “สักวัน” นี้ได้ ทางช่องทาง Youtube : สองสามตัวOfficial