ค่าย KS GANG เปิดตัวสาวสุดเฟียรส์มากความสามารถ “ออม-วารี บุนนาค”

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดเฟียรส์มากความสามารถ ออม-วารี บุนนาค (Aom Varee) ที่เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้วกว่า 100 เวที หนึ่งในนั้นคือเวที The Voice Kids Season3 ที่เจ้าตัวโชว์เสียงร้องคุณภาพผ่านเข้าไปได้ไกลถึงรอบ Battle

ออม-วารี บุนนาค, เพลง “สักพัก”, เพลงใหม่, เพลงไทย, ซูมซอกแซก, เพลง Hip Hop

ด้วยความสามารถด้านการร้องและเต้นของออมเป็นที่จับตา ล่าสุดออมพร้อมแล้วกับการเป็นศิลปินเต็มตัวของค่าย KS GANG ค่ายลูกของ Khaosan Entertainment พร้อมปล่อยหมัดเด็ดเพลง “สักพัก (Just a Moment)” จากโปรเจกต์ Play It Forward มาให้ฟังกัน…

ออม-วารี เผยความรู้สึกกับการได้เป็นศิลปินให้ฟังว่า… “ออมมีความฝันอยากที่จะเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ พยายามฝึกร้องเพลงและได้มีโอกาสไปเรียนร้องเพลงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ 11 ขวบ จากนั้นก็เริ่มไปประกวดเวทีต่างๆ จนกระทั่งผู้ใหญ่จากทางค่ายได้เห็นออมจากการไปประกวด ก็เลยชวนให้มาออดิชั่นเพื่อเป็นศิลปินในค่าย

จากนั้นมีโอกาสได้มาฝึกฝนทั้งเรื่องการร้องและเต้นเพิ่มเติม จนพี่ๆ เห็นว่าออมมีความพร้อมและเหมาะที่จะเป็นศิลปินของค่ายอย่างเต็มตัว ได้ทำซิงเกิ้ลในโปรเจกต์ Play it Forward สานฝันคนรุ่นใหม่

ออม-วารี บุนนาค, เพลง “สักพัก”, เพลงใหม่, เพลงไทย, ซูมซอกแซก, เพลง Hip Hop

เพลงของออมชื่อว่า “สักพัก (Just a Moment)” เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของคู่รักที่คบกันมานาน แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งที่อยู่ด้วยกันไป มีแต่เรื่องทะเลาะกัน เลยขอห่างกันสักพักให้ใจได้พักจะดีกว่าค่ะ

เพลงนี้ออมมีส่วนร่วมในการนำเสนอคอนเซ็ปท์สไตล์เพลงและดนตรีให้กับพี่โปรดิวเซอร์ตั้งแต่ก่อนที่จะทำเพลง ซึ่งพี่โปรดิวเซอร์เค้าเห็นจากคาแรคเตอร์เรา เห็นจากสไตล์ดนตรีที่เราถนัด เพลงนี้ก็มาลงตัวที่แนวเพลง Hip Hop ผสม R&B ซึ่งออมก็รู้สึกชอบมากๆ เพลงนี้สื่อความเป็นตัวออมได้มากๆ ค่ะ ออมตั้งใจทำเพลงนี้มากๆ คาดหวังอยากให้ถูกใจแฟนๆ อยากให้ฟังเพลงนี้แล้วชอบกันค่ะ”

ฟังเพลง “สักพัก (Just a Moment)” ของ ออม-วารี (Aom Varee) จากโปรเจกต์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ทาง Facebook / Youtube : KS GANG