“แค่เพียง” ซิงเกิลใหม่ “ตู่-ภพธร” ประกอบละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”

คว้าตัวศิลปินเสียงคุณภาพตู่-ภพธร มาร่วมงานกับ ช่องวัน31 ในฐานะนักแสดงนำ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แถมงานนี้ยังรับหน้าที่ส่งต่อความไพเราะและสุดแสนอบอุ่น ผ่านเพลง “แค่เพียง” จากปลายปากกาของ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงมือทองที่รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย  

ตู่ ภพธร, ช่องวัน31, เพลง แค่เพียง, ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ, เพลงใหม่, ละคร, เพลงไทย, ซูมซอกแซก

ซึ่งตู่ภพธร ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงนี้ว่า ถ้าพูดถึงพี่เบียร์ ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วกับเจ้าพ่อนักแต่งเพลงรักโรแมนติก พอมีโอกาสได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรก รู้สึกเลยว่าเพราะจัง ผมเคยร่วมงานกับพี่เบียร์มาแล้ว พอมาครั้งนี้เลยไม่ค่อยตื่นเต้นแต่แอบดีใจมากกว่าครับ เนื้อหาเข้ากันมากกับละคร ถึงความรู้สึกของตัวละคร ภาคย์ นั่นก็คือผม ที่มีต่อนางเอก (แอฟทักษอร) ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนแต่ความรู้สึกที่มีให้ก็จะยังคงเหมือนเดิม ความยากของเพลงนี้ตอนที่บรีฟมา พี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) บอกว่าให้ผมร้องเป็นตัวของตัวเองในฐานะ ตู่ภพธร มากที่สุด แต่ก็ยังต้องสื่ออารมณ์เป็นตัวละครลงไปด้วย  คือตอนอยู่ในห้องอัดทุกคนตั้งใจและเต็มที่มากๆ อยากให้ทุกคนอินไปกับเพลงและละครมากที่สุด ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ    

ตู่ ภพธร, ช่องวัน31, เพลง แค่เพียง, ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ, เพลงใหม่, ละคร, เพลงไทย, ซูมซอกแซก

ด้าน ฟองเบียร์ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ผู้แต่งเพลง ได้เสริมว่า ตอนที่แต่งเพลงอาจจะใช้เวลาไม่นานมาก แต่แต่งไว้ถึง2เวอร์ชัน ก็ใช้เวลาเลือกกันอยู่ สุดท้ายก็ลงตัวมาเป็นเวอร์ชันนี้ครับ แต่เพลงนี้แอบมีความยาก โจทย์คือเขียนเพลงรัก ที่มีคำว่ารัก แต่ไม่ได้บอกรัก เพราะด้วยตัวละครคือบอกรักไม่ได้ (หัวเราะ) ผมว่าถ้าไม่ใช่คนที่เล่นเป็นตัวละครนี้ มาร้องเพลงนี้ก็คงจะเข้าใจยากอยู่พอสมควร โชคดีที่ตู่เป็นตัวละครนั้น แล้วมองเห็นภาพ เลยสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆครับ ผมทำงานกับนักร้องมาหลายคน บอกเลยว่า ตู่ภพธร มีพลังเยอะมากไม่มีหมด ผมได้เห็นตู่ในร่างที่ไม่เคยเห็น การทำงานครั้งนี้บอกเลยว่าประทับใจมากครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงแค่เพียง จากละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ ตู่ภพธร  ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง Digital Download *1230055  FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX  / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้