5 ไอเท็มจาก “โยกิโบ” เพื่อการผ่อนคลาย ที่คุณแม่มือใหม่ต้องมี

ช่วงเวลาที่ก้าวสู่การเป็นคุณแม่กำลังตั้งครรภ์หรือช่วงให้นมลูกน้อย ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ และก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับผู้หญิงทุกคน Yogibo ขอเป็นกำลังใจสำคัญให้คุณแม่มือใหม่ทุกๆ ท่าน

เราขอแนะนำ 5 ไอเท็มสำคัญที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณแม่มือใหม่ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และผ่อนคลายอย่างสูงสุด เพื่อให้คุณมีสุขภาพกายและใจที่ดี ซึ่งจะยิ่งส่งผลดีไปถึงเจ้าตั้วน้อยในครรภ์อีกด้วย

  • YOGIBO MAX ราคา 12,180 บาท 

แม่ตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่, แม่ให้นม, โยกิโบ, Yogibo, ซูมซอกแซกเฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมโอบอุ้มตามขนาดร่างกายและยืดได้ยาวตามสรีระของคุณแม่ สามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะนอน หรือนั่ง ไม่มีแรงกดกระทบ ดังนั้นจึงเหมาะมากๆสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์จะช่วยให้สามารถนั่งได้นาน ไม่ปวดหลังอีกทั้งยังช่วยจัดการสรีระการนั่งได้ดีขึ้น ทำให้คุณแม่ใช้เวลาผ่อนคลายได้อย่างยาวนาน

  • YOGIBO POD ราคา 9,980 บาท 

แม่ตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่, แม่ให้นม, โยกิโบ, Yogibo, ซูมซอกแซกเฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็น Bean Bag มีขนาดเบา ให้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก สามารถนั่งได้นานโดยไม่ปวดหลัง ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

  • YOGIBO SUPPORT ราคา 5,380 บาท 

แม่ตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่, แม่ให้นม, โยกิโบ, Yogibo, ซูมซอกแซกด้วยรูปทรงตัวยูที่พร้อม Support ในทุกๆ การนั่ง ดังนั้นจึงเหมาะมากๆสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมลูก จะช่วยให้สามารถนั่งได้นาน ไม่ปวดหลังเพราะตัว Support จะช่วยจัดการสรีระการนั่งของคุณแม่ให้สบายและรองรับกับร่างกายได้มากยิ่งขึ้น และยิ่งสบายมากขึ้นเมื่อนำไปใช้คู่กับ Yogibo ตัวอื่นๆ เช่น Max / Pod เพื่อความผ่อนคลายขั้นสุดของคุณแม่

  • MOON PILLOW ราคา 1,580 บาท 

แม่ตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่, แม่ให้นม, โยกิโบ, Yogibo, ซูมซอกแซกหมอนรองคอรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวที่จะช่วยรองรับและโอบรับกับศีรษะของคุณแม่ด้วยความนุ่มนวลได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณแม่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

  • AROMA HEART ราคา 980 บาท 

แม่ตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่, แม่ให้นม, โยกิโบ, Yogibo, ซูมซอกแซก

  • หัวใจนุ่มนิ่มดวงน้อยที่จะทำให้คุณแม่คลายความกังวลได้ดียิ่งขึ้น เพียงวางไว้บนหน้าอกหรือหน้าท้อง ด้วยกลิ่นหอมละมุนของลาเวนเดอร์และเปปเปอร์มินต์ จะทำให้คุณแม่รู้สึกสบาย ผ่อนคลายและอบอุ่นขึ้นทันที

สามารถชมสินค้าจริงได้แล้ววันนี้ที่ Flagship store ทองหล่อ 13 ข้างร้าน Rimowa / สยามพารากอน ชั้น 4 ฝั่งพลาซ่า หน้าร้านชาบู Tudari / เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 5 หน้าลิฟท์แก้ว หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Website : www.yogibo.co.th / Facebook : @YogiboThailand / Line :  @yogibothailand สอบถามเพิ่มเติม โทร 094-404-1515