“ดรีมทอย” จัดงาน “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020”

กันดั้ม หนึ่งในสัญลักษณ์หุ่นยนต์ที่ครองใจเด็กผู้ชายทั่วโลก เป็นของเล่นสำหรับเด็กผู้ชายที่ได้รับความนิยมสูงมากรวมถึงประเทศไทย สำหรับปีนี้ บริษัท ดรีมทอย จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ TOY ในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

ศูนย์การค้าสยามพารากอน, กันดั้ม, BANDAI, ซูมซอกแซก

ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” เปิดประสบการณ์ให้แฟน ๆ ชาวไทยพบกับความยิ่งใหญ่ของ BUST-UP RX-78-2 GUNDAM ขนาดใหญ่ 3X3 เมตร จัดแสดงครั้งแรกของโลก  และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กันพลา ตระการตาไปกับการ HAROPLA MOBILE HARO ที่ผ่านการโมดิฟายจำนวน 40 แบบ รวมถึง GUNPLA 40th Anniversary ที่บอกเล่าวิวัฒนากากันพลารุ่นต่าง ๆ ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน และ Other Characters รุ่นยอดนิยมให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ

ศูนย์การค้าสยามพารากอน, กันดั้ม, BANDAI, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ขนทัพมาเอาใจแฟน เริ่มที่มุม Model Kit Caravan Caravan เป็นพื้นที่ให้กับผู้ที่สนใจเข้ามาต่อกันพลาพร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิกุมารโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา อีกทั้งยังได้ใกล้ชิด ‘วิชยุตม์ เอี่ยมอ่อง Champion of GBWC 2018’ ใน GUNPA Academia มาสอนเทคนิคในการสร้างโมเดลให้อย่างมืออาชีพ และการเเข่งขันประกวดกันพลาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย GUNPLA 40th BUILDERS CONTEST 2020 เฟ้นหากันพลาบิวเดอร์หน้าใหม่

ศูนย์การค้าสยามพารากอน, กันดั้ม, BANDAI, ซูมซอกแซก

ภายในงานพบกับสินค้าแรร์ไอเท็มที่แฟนตัวยงต่างเฝ้าตารอคอย อาทิ RG 1/144 RX-78-2 GUNDAM MECHANICAL CLEAR VER. รวมถึง MG 1/100 JUSTICE GUNDAM (CLEAR COLOR) และ HG 1/144 RX-78-2 GUNDAM CLEAR COLOUR VER. ด้าน HAROPLA BLACK TRI-HARO (CLEAR) เป็นต้น โดยยกขบวนสินค้าพร้อมจัดโปรโมชั่นในราคาพิเศษที่มีเฉาพะงานนี้เท่านั้น และจัดพื้นที่พิเศษ BUILDER SPACE ให้เหล่าบิวเดอร์ได้ประกอบภายในงานอีกด้วย

ศูนย์การค้าสยามพารากอน, กันดั้ม, BANDAI, ซูมซอกแซก

แฟนพันธุ์แท้กันพลาห้ามพลาดกับงานยิ่งใหญ่ประจำปี “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 4 ตุลาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB: Bandai Hobby Thailand หรือโทร. 02-610-8000