คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ พร้อมแล้ว กลับมาเติมความสนุกและความรู้ให้กับเด็กๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดประตูเมืองจำลองพร้อมต้อนรับความสนุกควบคู่ความรู้ ด้วยการปรับรูปแบบการเข้าทำกิจกรรมรับสถานการณ์ตามแบบฉบับ New Normal เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ แต่ความสนุกและความรู้ยังอัดแน่น

พร้อมเปิดให้บริการ 15 กันยายน 2563 ด้วยเวลาทำการใหม่ 11.00 – 18.00 ทุกวัน และโปรโมชั่นพิเศษสุดปัง ถูกใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, โปรโมชั่นพิเศษ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, KidZaniaBangkok, ซูมซอกแซก

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ยังยึดมั่นกับการรักษาความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 โดยวางมาตรการรักษาความสะอาดเข้มงวด และการเว้นระยะห่างทางสังคมตอบรับกับนโยบายของภาครัฐเพื่อให้เด็กๆ และครอบครัวเข้าร่วมกิจกรรมในคิดส์ซาเนียได้อย่างปลอดภัย

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, โปรโมชั่นพิเศษ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, KidZaniaBangkok, ซูมซอกแซก

โดยนอกจากจะมีมาตรการพื้นฐาน อาทิ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานและลูกค้าก่อนเข้าใช้บริการ พนักงานสวมหน้ากากอนามัยขณะปฎิบัติหน้าที่ การเพิ่มความถี่ในการเช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ การทำความสะอาดอย่างเข้มงวดหลังปิดบริการเพื่อพร้อมให้บริการในวันถัดไป จุดบริการแอลกอฮอล์ 70% แบบเจลล้างมือเป็นระยะตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณคิดส์ซาเนีย พร้อมจัดจุดสแกนคิวอาร์โค้ดสำหรับเช็กอินและเช็กเอาต์ ก่อนและหลังเข้าใช้บริการผ่าน www.ไทยชนะ.com

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, โปรโมชั่นพิเศษ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, KidZaniaBangkok, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้คิดส์ซาเนียยังเพิ่มเติมการทำความสะอาดทุกครั้งหลังหมดรอบกิจกรรม และจำกัดจำนวนผู้เข้าทำกิจกรรมในแต่ละสถานประกอบการเพื่อลดความหนาแน่น งดทำการสถานประกอบการที่เป็นพื้นที่รวมตัวของผู้เข้าใช้บริการจำนวนมากเพื่อลดความเสี่ยง นอกจากนี้ยังมีการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและการดูแลตัวเองจากโรคโควิด-19  เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและเด็กๆ ที่เรารัก

อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว กับโปรโมชั่น Welcome back ราคาบัตรเข้าเมืองสุดพิเศษสนุกได้ทั้งครอบครัว กับบัตรเข้าเมืองราคา 900 บาท สำหรับเด็ก 1 ใบ ผู้ใหญ่ 1 ใบ, ราคา 999 บาท สำหรับเด็ก 1 ใบ ผู้ใหญ่ 2 ใบ และ สุดคุ้มราคาพิเศษ 1,199 บาท สำหรับเด็ก 2 ใบ ผู้ใหญ่ 1 ใบ โปรโมชั่นพิเศษนี้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 15 กันยายน ถึง
31 ตุลาคม 2563 (บัตรเข้าเมืองหมดเขต 31 ธันวาคม 2563) สำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, โปรโมชั่นพิเศษ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, KidZaniaBangkok, ซูมซอกแซก

กิจกรรมสวมบทบาทอาชีพต่างๆ ตามแบบฉบับของคิดส์ซาเนีย เป็นกิจกรรมที่ให้เด็กๆ ได้ทำอาชีพตามที่ใจอยากเป็น พร้อมสอดแทรกความรู้ที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ทั้งสนุกและได้ฝึกทักษะหลายอย่างครบทุกด้าน ความสนุกจากการเล่นที่เด็กๆ ได้รับจะนำไปสู่พัฒนาการด้าน Executive Function หรือ EF ที่มีส่วนเชื่อมโยงต่อพัฒนาการด้าน EQ (ความฉลาดทางอารมณ์) ที่จะส่งผลอารมณ์และจิตใจของลูก ทำให้เป็นเด็กที่มีความสุข เมื่อเด็กๆ มีความสุขครอบครัวก็มีความสุข

เพราะฉะนั้นมาร่วมเติมความสุข ความสนุก และความรู้ให้กันทั้งครอบครัวได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเวลาทำการใหม่ 11.00 – 18.00 น.ทุกวัน

ติดตามกิจกรรมพิเศษสำหรับน้องๆ และครอบครัวเพิ่มเติมได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com /KidZaniaBangkok