“กัน นภัทร” ประกาศข่าวดี “ซีเนริโอ” เตรียมจัด “ลูกกรุง In Concert 3”

หลังจากที่สร้างความสุขความสนุกและความประทับใจฝากไว้ให้กับแฟนเพลง-แฟนละครถึง 2 รอบล่าสุด “ลูกกรุง In Concert” กำลังจะกลับมาอีกครั้ง

โดยจะเต็มอิ่มไปด้วยบทเพลงสุดอมตะจากนักร้องรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากันแน่นเวทีอีกเช่นเคย อาทิ  กันนภัทร, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุ้ตตี้, นนทิยา จิวบางป่า, โดมจารุวัฒน์, ตั้มวราวุธ, ไข่มุกรุ่งรัตน์ พร้อมด้วย 2 แชมป์เสียงคุณภาพจากรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ แอ๊คโชคชัย และ ผิงผิงสรวีย์ รับรองว่านอกจากจะได้รับฟังบทเพลงเพราะๆกันแล้ว ยังพบกับความสนุกที่ต้องหัวเราะจนกรามค้างแน่นอน

ลูกกรุง In Concert, กัน-นภัทร, ซูมซอกแซก

ซึ่งนักร้องหนุ่มกันนภัทร เป็นตัวแทนเผยว่า พอรู้ข่าวว่าคอนเสิร์ตลูกกรุงจะกลับมาเปิดทำการแสดงอีกครั้งเป็นรอบที่3 พวกเราดีใจกันมากครับ ตั้งแต่คอนเสิร์ตรอบที่แล้ว ก็ห่างหายกันไปเลยด้วยสถานการณ์โควิด-19 บอกเลยว่าคิดถึงเวที คิดถึงการร้องเพลงมากๆ  ครั้งนี้ผมรับรองว่าทุกคนจะได้รับความสุขอิ่มเอมใจไม่แพ้ครั้งก่อนๆแน่นอน  ด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่สลับสับเปลี่ยนกันมา ทั้งสายร้องสายฮา โดยเฉพาะบทเพลงสุดอมตะที่เราจะนำมาร้อง ก็ต้องคัดสรรมาให้โดนใจทุกคนแน่นอน ที่สำคัญนะครับ ตอนนี้เปิดขายบัตรแล้ว อย่ามัวรอช้า เพราะว่าบัตรหมดไวมากจริงๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกันนะครับ        

“ลูกกรุง In Concert 3” จะเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดทำการแสดงในวันที่ 3-4 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น.  ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  บัตรราคา 500 / 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500  และ 3,000 บาท  ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์