รอบ Sing Off “เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020” สายโหดของจริง

ยังจำโมเมนต์เมื่อตอนรอบบลายด์ออดิชันได้ไหม? จำได้หรือไม่ว่านักร้องวัยจิ๋วที่คุณชื่นชอบและเชียร์เข้ารอบมาได้ด้วยเพลงอะไรบ้าง “เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020” รอบ Sing Off  รอบสมองแตกสมกับที่ โค้ชโจ๊ก โซคูล ได้ลั่นเอาไว้

ยิ่งทำให้เป็นรอบที่จับตาเป็นอย่างมาก สำหรับ 12 คนสุดท้ายที่คัดมาจากรอบแบทเทิล

ในรอบนี้ต้องคัดเลือกให้เหลือเพียง 4 คนเท่านั้น เพื่อเป็นตัวแทนทีมของทีมโค้ชทั้งสี่ และนี่คือรอบที่จะกลับมาทำให้คุณตกหลุมรักพวกเขาอีกครั้ง ในการนำเพลงรอบบลายด์ออดิชั่นมาร้องใหม่ที่เดือดขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า สนุกพร้อมกันในคืนวันจันทร์ที่ 31 ..นี้ เวลา 20.45 – 22.15 . ทางพีพีทีวี ช่อง 36

กติกาการตัดสินนักร้องรุ่นจิ๋วรอบ Sing Off คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องขึ้นมาร้องเพลงที่เคยนำมาร้องในรอบบลายด์ออดิชั่นอีกครั้ง ให้คงมาตรฐานเดิมหรือดีขึ้นกว่าเดิม หากผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงโดนใจไร้ข้อผิดพลาดก็จะได้เป็นตัวแทนนของทีมโค้ชทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ โค้ชติ๊ก ชีโร่, โค้ชแหม่ม พัชริดา, โค้ชโจ๊ก โซคูล, โค้ชว่าน ธนกฤต เข้าไปรอบชิงชนะเลิศเพียงคนเดียว เพื่อคว้าเงินรางวัล 500,000 บาท และมีโอกาสเซ็นสัญญากับค่ายเพลงคุณภาพ

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36, ซูมซอกแซก

เปิดมากับทีมที่ได้ชื่อว่าสมองแตกที่สุดอย่างทีมโค้ชโจ๊ก โซคูล เพราะลูกทีมแต่ละคนที่คัดมาจากรอบแบทเทิลต่างมีความโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองชัดเจนมาก สำหรับ 3 นักร้องรุ่นจิ๋วที่ต้องมาแข่งขัน ได้แก่ น้องเล็กสุดของรุ่น น้องอั่งเปา เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวน้อยอายุเพียง 6 ขวบ ที่พกความสดใสมาเต็มกระเป๋า ตามด้วย น้องเปตอง ศิลปินตัวน้อยที่มีพลังเสียงสื่ออารมณ์และเทคนิคการร้องสุดแพรวพราว และน้องตอง ลูกทุ่งยืนหนึ่งของทีม ที่มีสำเนียงการร้องเพลงป๊อปเข้ามาผสมผสานอย่างลงตัว

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36, ซูมซอกแซก

ส่วนทีมเพื่อนสนิทอย่างทีมโค้ชว่าน ธนกฤต ไม่หวั่นแม้เครียดมาก เพราะวางมาตรฐานการตัดสินไว้อย่างเป็นธรรมกันเพลงต่อเพลง คือ ต้องร้องเพลงเดิม….แต่ทำให้ดีขึ้น งานนี้ทั้ง 3 นักร้องรุ่นจิ๋ว อย่าง น้องไอซ์ สาวน้อยเสียงสวยอารมณ์ดี น้องแดเนียล หนุ่มน้อยสายร็อกที่มีเสียงสูงอันทรงพลัง น้องแซนดี้ สาวน้อยเสียงใสสื่ออารมณ์ได้สวยงาม

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36, ซูมซอกแซก

ด้านทีมครูรุ่นใหญ่ ทีมโค้ชแหม่ม พัชริดา รอบนี้มากับแววตาแห่งความสงสัย ที่ต้องการค้นหานักร้องที่มีพัฒนาการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น น้องอเล็กซ์ หนุ่มลูกครึ่งเสียงน่าหลงใหล น้องน้ำอิง สาวน้อยที่มีทักษะการร้องเพลงได้ทุกแนว น้องคริสตา สาวเสียงเท่มีเสน่ห์ดึงดูด

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36, ซูมซอกแซก

ปิดจ็อบกับทีมรุ่นใหญ่ใจนิ่ง โค้ชติ๊ก ชีโร่ ที่พยายามบอกลูกทีมเสมอว่าอาวุธที่ดีของการเป็นนักร้องคือ ร่างกาย จิตใจ และความสามารถของตัวเองที่จะนำอาวุธมาใช้ได้ถูกที่ถูกจังหวะที่สุด 3 คนสุดท้ายของทีม ได้แก่ น้องเกรซซี่ สาวน้อยพลังเสียงอาร์แอนด์บี น้องอ๋อมแอ๋ม นักร้องลูกทุ่งเลือดอีสานคารมณ์เป็นต่อ น้องโฟร์ท น้องร้องสไตล์ป๊อปแก้วเสียงมีเสน่ห์

ติดตามความน่ารักสดใสของนักร้องรุ่นจิ๋วได้ในรายการเดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020” ทุกวันจันทร์เวลา 20.45 – 22.15 . และสามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.30 – 18.00 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36