“ชิน ชินวุฒ-วันเดอร์เฟรม” ดี๊ด๊า!! เพลง “แอ๊บ!” ฟีดแบคดีเกินคาด

หลังปล่อยซิงเกิ้ลสนุกๆ พร้อมมิวสิควิดีโอเพลง “แอ๊บ”  ของ 2 ศิลปินเสียงดีมีสไตล์ ชิน-ชินวุฒ       ฟีทเจอริ่ง วันเดอร์เฟรม เฟรม-ศุภัคชญา จากค่าย KS GANG (ค่ายลูกของ ข้าวสารเอ็นเตอร์            เทนเม้นท์) มาเอาใจแฟนๆ กันได้ไม่ทันไร เพลงก็ฮิตติดหู มาแรงจนแฟนๆ ร้องตามโยกตามกันได้ทั่วเมือง

เพลง “แอ๊บ”, ชิน-ชินวุฒ, วันเดอร์เฟรม,  มิวสิควิดีโอ, ซูมซอกแซก

หนุ่มชินเผยว่า.. “รู้สึกดีใจสุดๆ ครับที่เพลง แอ๊บ! ของผมที่ร้องกับวันเดอร์เฟรม  ได้รับการตอบรับดีมากๆ  ด้วยความที่เป็นเพลงสนุก ฟังง่าย มีจังหวะโยกตามเต้นตามได้  หลายคนฟังแล้วชอบ

เพลง “แอ๊บ”, ชิน-ชินวุฒ, วันเดอร์เฟรม,  มิวสิควิดีโอ, ซูมซอกแซก ฟังไปเรื่อยๆ เพลงก็ติดหูเริ่มร้องตามกันได้  มิวสิควิดีโอที่เพิ่งปล่อยให้ชมกันในยูทูป ตอนนี้มียอดวิวเกิน 3 ล้านแล้ว มีหลายคนดูแล้วชมว่าเพลงเพราะ ภาพสวย บอกว่าเราเป็นคู่เคมีลงตัวเข้ากันมาก      เห็นฟีดแบคดีแบบนี้ เราทั้งคู่ก็หายเหนื่อยเลยครับ

เพลง “แอ๊บ”, ชิน-ชินวุฒ, วันเดอร์เฟรม,  มิวสิควิดีโอ, ซูมซอกแซก

ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ยังคงเป็นกำลังใจ ให้เราทั้งคู่เสมอมา ช่วงนี้ผมและวันเดอร์เฟรมได้มีเดินสายเจอพี่ๆ สื่อมวลชนและได้นำเพลงนี้ไปโชว์ในรายการต่างๆ ด้วย ได้โชว์เพลงนี้สดๆ กับน้องเฟรม สนุกมากครับ น้องเป็นคนเก่ง ทำงานด้วยกันแล้วยิ่งสนุกมากขึ้นครับ หลังจากนี้เราทั้งคู่จะมีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนๆ อีกบ้าง ฝากให้ติดตามกันต่อไปครับ แล้วที่สำคัญผมอยากฝากค่าย KS GANG (ค่ายลูกของ ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่จะเตรียมยกทัพศิลปินหน้าใหม่มากมาย  เป็นแนวเพลงเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่  เน้นความสดใส ฟังง่าย โยกได้ตามครับ ติดตามกันได้เร็วๆ นี้ครับ”