NANA Hunter Coffee Roasters สวรรค์บนดินใหม่ล่าสุดของคอฟฟี่เลิฟเวอร์

กาแฟไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มแก้ง่วงฉันใด การเดินย่างเข้าประตูคาเฟ่ก็ไม่ได้เป็นไปเพื่อการซื้อกาแฟเพียงหนึ่งแก้วและดื่มหมดภายใน 20 นาทีฉันนั้น

NANA Hunter Coffee Roasters, ร้านกาแฟ, ซูมซอกแซก

ร้าน NANA Hunter Coffee Roasters ไม่ได้มีดีแค่การเป็นคาเฟ่น้องใหม่บริเวณย่านพรานกเท่านั้น แต่อาจกล่าวได้ว่าสองผู้บริหารคนเก่งอย่างคุณแอนรสรินทร์ ติยะวราพรรณ และคุณกุ้งวรงค์ ชลานุชพงศ์ ได้เนรมิตคอฟฟี่คอมมูนิตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครขึ้นบนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ อันประกอบไปด้วยไร่กาแฟและโรงคั่วที่ทางร้านตั้งขึ้นเพื่อรังสรรค์เมล็ดกาแฟด้วยตัวเองอย่างตั้งใจ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยขุมทรัพย์เมล็ดกาแฟชั้นเลิศที่ทางร้านเดินทางไปคัดสรรจากเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดมาได้มากกว่า 37 สายพันธุ์ ทั้งจากประเทศไทยและจากดินแดนแห่งกาแฟทั่วโลก อาทิ โคลัมเบีย เคนยา เอธิโอเปีย  บราซิล และกัวเตมาลา

NANA Hunter Coffee Roasters, ร้านกาแฟ, ซูมซอกแซก

ยามเมื่อเดินเรื่อยมาจนถึงภายในร้าน จะพบกับกลิ่นอายความเป็น Industry Punk จากการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ตั้งใจให้มีการผสมผสานระหว่างความเป็นยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมและความทันสมัย โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ลูกโลกสามใบขนาดใหญ่ลอยอย่างสง่างามอยู่ภายในร้าน อันเป็นการสื่อถึงโลกแห่งกาแฟที่เลยผ่านตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน และกำลังจะก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่สู่อนาคต สร้างจุดนำสายตาอันงดงามให้แก่คอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้นั่งชมกันเพลินๆ ระหว่างจิบกาแฟหลากสไตล์หลายรสชาติจากฝีมือบาริสต้าแชมป์โลก คุณแน็ตกษมา กันบุญ เจ้าของรางวัล World Siphonist Championship 2018 แท็กทีมกับ คุณกุ้งกานดา โทจำปา เจ้าของรางวัล Thailand Barista Champion 2013, Cup Taster Thailand 2017 และ Thailand National Barista Championship 2019 มาร่วมรังสรรค์เหล่าเมนูซิกเนเจอร์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร

NANA Hunter Coffee Roasters, ร้านกาแฟ, ซูมซอกแซก

อาทิ “Signature Kanda” กาแฟดำที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างเอสเพรสโซช็อตรสเข้มเข้ากับชาผลไม้สกัดเย็นจากกุหลาบ ตะไคร้ และส้ม ส่งกลิ่นหอมเคล้ากันอย่างเป็นเอกลักษณ์คล้ายกับเปปเปอร์มินต์ และ “Dirty” ที่โดดเด่นด้วยน้ำมันสกัดสดๆ ภายใน 1 นาทีจากเมล็ดกาแฟ Brazil Blend คั่วละเอียด พิถีพิถันด้วยการคัดเฉพาะส่วนของน้ำมันบนหน้าผิวของกาแฟ จากกนั้นเทลงบนนมสดแช่เย็นสูตรพิเศษให้คอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้ชมกันแบบสดๆ บริเวณหน้าบาร์ เสิร์ฟสลับกับเบเกอรี่ละมุนลิ้นที่รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์จากร้านชื่อดังทั่วทั้งประเทศไทยมาให้ได้เลือกลิ้มลองอย่างละลานตา อีกทั้งยังสามารถจิบกาแฟพลางพูดคุยกับบาริสต้าได้อย่างเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้ครบทุกประสาทสัมผัส เปรียบเสมือนสวรรค์บนดินที่รังสรรค์โดยคนรักกาแฟ เพื่อมอบให้แก่คนรักกาแฟอย่างแท้จริง

NANA Hunter Coffee Roasters, ร้านกาแฟ, ซูมซอกแซก

เปิดประสบการณ์คอฟฟี่คอมมูนิตี้ที่รวมสุดยอดกาแฟจากทั่วโลก ผ่านการรังสรรค์เมนูจากเวิร์ลแชมป์บาริสต้า
ที่ NANA Hunter Coffee Roasters | เปิดทุกวัน เวลา 7.00 – 18.00 น.

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NANA Hunter Coffee Roasters