“3หนุ่ม 3มุม” คัมแบ็ก ปล่อย MV “3หนุ่ม 3มุม X2” เรียกน้ำย่อยก่อนลงจอ

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ อีกครั้งเมื่อ ช่องวัน31 เตรียมนำซิทคอมในตำนาน 3หนุ่ม3มุม คืนจอกลับมามอบความสุขให้กับผู้ชมอีกครั้ง ใน “3 หนุ่ม 3 มุม X2”

งานนี้เลยเรียกน้ำย่อยเอาใจผู้ชมกันก่อน ด้วยMVเพลง3 หนุ่ม 3 มุม X2 ที่มากันครบ 6 หนุ่มคู่พ่อ-ลูก อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, มอส-ปฏิภาณ, บี-เสถียรพงษ์, ปีโป้-ณัชพัณณ์ และ ซี-ปรัตถกร ที่ยังคงความคลาสสิกและกลิ่นอายของเพลง “3 หนุ่ม 3 มุม”

เพิ่มความพิเศษด้วยท่อน Rap ในแบบฉบับรุ่นพ่อและรุ่นลูกตอบโต้กันอย่างสนุกสนาน

3 หนุ่ม 3 มุม, กบ-แท่ง-มอส, ช่องวัน31, ซูมซอกแซก

ซึ่ง 3หนุ่มรุ่นพ่อกบแท่งมอส ได้เผยถึงความรู้สึกว่า บรรยากาศตอนถ่ายทำ รุ่นพ่ออย่างพวกเราใช้พลังงานเยอะมากครับ (หัวเราะ) ลูกๆ แต่ละคนคือจัดเต็มมาก แต่ขอบอกเลยว่าถ้าเจอพวกเราตอนอายุ 18-19 เนี่ย แก๊งลูกๆ ต้องชิดซ้ายไปเลยนะ (หัวเราะ) เหมือนได้กลับมารื้อฟื้นท่าเต้นตอนสมัยหนุ่มๆ และปัดฝุ่นให้กับตัวเองอีกครั้ง ลูกๆ แต่ละคนเก่งมาก สร้างสีสันออกเสต็ปท์แดนซ์ไม่ยอมกันเลยจริงๆ ส่วนความพิเศษของเพลงนี้คือเนื้อร้องท่อนแร็พครับ ถ้าใครอยากเห็นพ่อๆ ทั้ง3คนร้องแร็พและโชว์ลีลาเท้าไฟ ต้องดูในMV ครับ (หัวเราะ) บอกเลยว่าถ้าใครคิดถึงสามหนุ่มสามมุม ดูMVปุ๊บ น่าจะหายคิดถึงกันแน่นอนครับ กลับมาครั้งนี้บอกเลยคูณ2 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากมายขนาดไหน ต้องตามดูกันนะครับ

3 หนุ่ม 3 มุม, กบ-แท่ง-มอส, ช่องวัน31, ซูมซอกแซก

ด้าน 3 ลูกชายสุดแสบ ปีโป้บีซี เสริมว่า ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจและปลื้มใจมากๆ นอกจากจะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่กบพี่แท่งพี่มอสแล้ว ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีMVเป็นของตัวเองเลยครับ บอกเลยว่าบรรยากาศการถ่ายทำMVสนุกสนานมากครับ พวกเราตื่นเต้นกันมาก เพราะพี่ๆ ทั้ง3คน คือไอดอลของพวกเรา แรกๆ อาจจะมีเกร็งกันบ้าง แต่พอได้ออกเสต็ปท์กันไปสักพักก็หายตื่นเต้น แถมได้สอนทีมคุณพ่อเต้นตามพวกเราด้วยนะครับ (หัวเราะ) รับรองสนุกสนานยิ้มตามกันแน่นอนครับ ฝากติดตามผลงานเพลงแรกของพวกเราไว้ด้วยครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง 3 หนุ่ม 3 มุม X2” เพลงจาก Sitcom 3 หนุ่ม 3 มุม X2  กับการ Feat. กันของ 3 คู่พ่อ-ลูก กบ ทรงสิทธิ์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, มอส ปฏิภาณ, บี เสถียรพงษ์, ปีโป้ ณัชพัณณ์ และ ซี ปรัตถกร

พบกับ 3 หนุ่ม 3 มุม X2ตอนแรกในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 20.15 น. ช่องวัน31

สามารถชม OFFICIAL MV ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 ได้แล้ววันนี้