แปลงโฉม “ก้อง-แซ็ค-เบิ้ล” สุดเถิดเทิง เด็กส่งพิซซ่า-โจอี้ กาน่า-สาวประเภท 2 ในภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง”

ลำพังแค่เห็น 3 ซุป’ตาร์สายฮาเสียงดี ก้อง ห้วยไร่ ในลุคส์ “เอลวิส อีสาน” ,เบิ้ล ปทุม ในมาดแร็กเก้ และ แซ็ค ชุมแพ กับลีลา “มูนวอล์ก” ก็แปลกหูแปลกตากันแบบสุด ๆ แล้ว แต่ผู้กำกับถนัดสายฮา อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ 

ไม่หยุดอยู่แค่นั้น ในเมื่อมากำกับภาพยนตร์ฮักเถิดเทิง ของเอ็ม พิคเจอร์สและแลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์มทั้งที ขอทำงานเอามันส์แบบเถิดเทิงสไตล์กันไปเลย

ฮักเถิดเทิง, แซ็ค ชุมแพ, เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, ซูมซอกแซก

ฉากที่นำมาให้ชมในวันนี้ทั้ง 3 หนุ่มต้องแปลงโฉมแบบไม่เหลือเค้าเดิมเป็นฉากที่ศิลป์ชัยยอดรัก (ก้อง ห้วยไร่) เป็นหนุ่มส่งพิซซ่า, เพชรมูนนวอล์ก (แซ็ค ชุมแพ) ขอเป็นฝาแฝดโจอี้กาน่าส่วนคนสุดท้ายพิณแร็กเก้  (เบิ้ล ปทุมราช) แหวกกว่าใครแปลงร่างเป็นสาวประเภทสองเพราะต้องการจะสืบเสาะข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลการประกวดร้องเพลงที่พลิกโผจนทำให้ชีวิตของพวกเขาต้องตกอับ

ฮักเถิดเทิง, แซ็ค ชุมแพ, เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, ซูมซอกแซกดูเผินๆ คนที่สบายสุดคือก้อง ห้วยไร่เพราะใส่แค่ชุดพิซซ่าก็เสร็จเรียบร้อยแต่ความฮาอยู่ตรงที่เจ้าตัวต้องใส่ฟันจอบดูเหยินผิดรูปจนทีมงานฮากันยกใหญ่ ด้านแซ็คต้องอดทนนั่งนิ่งๆ ให้ช่างแต่งหน้าทาตัวดำครึ่งท่อนบ่นงานนี้ช่างแต่งต้องอาศัยน้ำหนักมือดีไม่เช่นนั้นผิวของแซ็คจะออกมากระดำกระด่าง ส่วนคนที่ทรมานที่สุดยกให้เบิ้ลเพราะต้องแต่งหน้าเนรมิตสัดส่วนให้เป็นสาวผมบลอนด์อกตูมหนุ่มเบิ้ลต้องใส่ซิลิโคนหน้าอกขนาดใหญ่ซึ่งน้ำหนักเท่าหน้าอกจริงๆ และใส่เสริมก้นสะโพกดินระเบิดแถมยังต้องใส่วิกผมบลอนด์พร้อมแต่งหน้าเรียกว่ากว่าจะเข้าฉากนี้ได้เบิ้ลต้องใช้เวลาแต่งหน้าแต่งตัวนาน 2 ช.ม.

ฮักเถิดเทิง, แซ็ค ชุมแพ, เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, ซูมซอกแซกเบิ้ล ปทุมราชเผยว่า “เรื่องนี้ทำให้ผมเข้าใจหัวอกผู้หญิงที่มีหน้าอกเลยนะผมใส่หน้าอกไซส์เท่าผู้หญิงที่เขามีหน้าอกเลยซึ่งหนักมากแล้วผมต้องใส่ส้นสูงเล่นแอ็คชั่นวิ่งหนีผู้ร้าย(แสดงโดย เขาค้อ และ เขาทราย แกแล็คซี่) ที่ไล่ยิงอีก ปวดหลังปวดขาหมดเลยครับ รู้ซึ้งหัวอกผู้หญิงเลยนะ แต่ก็สนุกดี เราคงไม่มีโอกาสได้ทำอะไรแบบนี้บ่อยๆ ครับ”

ฮักเถิดเทิง, แซ็ค ชุมแพ, เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, ซูมซอกแซก

แซ็ค ชุมแพกล่าวว่า “ผมไม่ลำบากเท่าเบิ้ลครับตอนแต่งหน้าทาตัวดำไม่เท่าไหร่ใช้เวลาไม่นานลำบากตอนล้างสีครับกว่าจะออกจากกองถ่ายได้อาบน้ำเป็นชั่วโมงครึ่งเลยท้ายทอยนี่ล้างยากมากเพราะเรามองไม่เห็นเรียกว่าถูจนตัวแสบกว่าสีจะออกครับเรื่องนี้คุณเบิ้ลกับผู้กำกับพี่อรุณไม่ปราณีผมเลยแต่ผมก็พยายามทำเต็มที่เพื่อให้งานออกมาดีครับ(หัวเราะ) ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ติดตามชม “ฮักเถิดเทิง” กันนะครับจะได้เห็นผม, เบิ้ล และพี่ก้อง ในลุคส์ที่ไม่มีทางได้เห็นทั่วไปแน่นอนครับ”

ขวัญใจมหาชนสิกลับมาแจกความม่วนใน ฮักเถิดเทิง วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์