ยานพ่อ ลงช่อง 8 “เบน-ชลาทิศ” จัดเต็มพลังเสียง เพลง “ไม่มีเงื่อนไข” ประกอบละคร ภูตรัตติกาล

เป็นดีโว่ระดับแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับนักร้องเสียงทรงพลัง “เบนซ์-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ที่งานนี้ได้มีโอกาสมาโชว์พลังเสียงในเพลง “ไม่มีเงื่อนไข” เพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล ทางช่อง 8 

ซึ่งมีเนื้อหาเพลงที่กล่าวถึงความรัก แบบไม่มีเงื่อนไข จนยอมทำทุกอย่างได้เพื่อคนรัก ด้วยเพลงนี้เป็นเพลงที่มีดนตรีใหญ่ และเร้นจ์เสียงกว้าง จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า เป็นเพลงที่ยาก และต้องใช้พลังเสียงเยอะที่สุดตั้งแต่ร้องเพลงประกอบละครมาเลยทีเดียว

เบนซ์-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, ไม่มีเงื่อนไข, ภูตรัตติกาล, ช่อง 8, ซูมซอกแซก

เบน กล่าวว่า “วันนี้มาร้องเพลงประกอบละครภูตรัตติกาล ชื่อว่าเพลง ไม่มีเงื่อนไข เนื้อหาเพลงก็เป็นเกี่ยวกับตัวละครและจริงๆ ก็สามารถสื่อกับทุกๆ คนได้เวลาเรามีความรักให้กับใครคนนึงอย่างแท้จริงและพร้อมทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตและลมหายใจของเรา

เบนซ์-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, ไม่มีเงื่อนไข, ภูตรัตติกาล, ช่อง 8, ซูมซอกแซก

และนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 ส่วนตัวเราเองไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครนานพอสมควร และนี่เป็นเพลงประกอบละครของผมเรื่องแรกเลยที่ร้องยากมากนานๆ จะมีผู้จัดละครให้เกียรติร้องเพลงแนวนี้ เพราะเพลงนี้มีเร้นจ์เสียงที่กว้างมาก ได้ใช้ศักยภาพในเพลงนี้แบบเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาที่ผมร้องเพลงประกอบละครจะเป็นเพลงเบาๆ ฟังง่ายๆ แต่เพลงนี้เป็นเพลงที่ใช้พลังงานเยอะมาก แสดงถึงความอัดอั้นของคนจริงๆ รู้สึกดีที่ได้ร้องเพลงที่ได้ใช้พลังเสียงอย่างที่ตัวเองชอบ ยังไงก็ฝากติดตามเพลงไม่มีเงื่อนไขด้วยนะครับ เป็นเพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล ทางช่อง 8 ฟังกันได้ทางยูทูปช่อง 8 และ Joox ขอให้มีความสุขกับการรับชมละครเรื่อง ภูตรัตติกาล นี้รวมถึงเพลง ไม่มีเงื่อนไข ของเบนด้วยนะครับ”