ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ รวมของเด็ดของดีกว่า 300 ร้านค้า จากน้องพี่รั้วจามจุรี 16-19 ก.ค.นี้

มาตามคำเรียกร้อง! ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชวนมาช้อปของกิน ของใช้ ของมีสไตล์ ที่โด่งดังในตลาดออนไลน์ ในงาน “MITR MARKETPLACE” รวมมิตรศิษย์จุฬาฯ

ยกตลาดขายสินค้าของพี่น้องชาวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกว่า 300 ร้านค้าจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ โดยเนรมิตพื้นที่รวมกว่า 3,000 ตร.ม. เพื่อให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รั้วจามจุรี ได้นำสารพัดสินค้าสุดปังทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ งานฝีมือ ต้นไม้ เครื่องใช้ในบ้าน มาให้เหล่านักช้อปนักชิมได้เลือกซื้อหาในราคามิตรภาพ ระหว่างวันที่ 16-19 กรกฎาคมนี้ ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G, ชั้น 3 และชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์, MITR MARKETPLACE,  รวมมิตรศิษย์จุฬาฯ, ซูมซอกแซก

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์ กล่าวว่า “กิจกรรมนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการสร้างกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสภาวะวิกฤตโควิด-19 แต่ไม่ย่อท้อกลับนำวิกฤตมาเป็นโอกาสในการสร้างงานสร้างอาชีพ ค้นพบศักยภาพหรือตัวตนที่ซ่อนอยู่ บางคนได้อาชีพใหม่ บางคนได้อาชีพที่ 2 ไว้รองรับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน โดยได้เชิญพี่น้องรั้วจามจุรี ที่ประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์มาขึ้นห้างให้ผู้ซื้อผู้ขายได้พบหน้าค่าตากัน โดยคัดสรรร้านเด็ดของแต่ละประเภทสินค้ามาให้เลือกซื้อ ภายใต้นโยบายรักษาความปลอดภัยจากโควิด-19 โดยรักษาระยะห่างตลอดการจัดงาน และผู้ให้บริการต้องรักษาความสะอาดด้วยการสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือในการให้บริการทุกร้านค้ามีการแจกบัตรคิวเพื่อลดความแออัด และสนับสนุนให้ทุกคนใช้จ่ายแบบ Cashless ผ่านแอปฯ K PLUS จากเคแบงก์ เพื่อเลี่ยงการสัมผัสเงินสดช่วยลดความเสี่ยง รวมถึงมีจุดคัดกรองก่อนเข้าใช้บริการอย่างเคร่งครัดตามมาตรการของวิถี New normal”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์, MITR MARKETPLACE,  รวมมิตรศิษย์จุฬาฯ, ซูมซอกแซก

งาน “MITR MARKETPLACE” รวมรวมสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอาหารเครื่องดื่ม เบเกอรี่และขนมหวาน สินค้าที่เป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ของใช้ในครัวเรือน ของตกแต่งบ้าน งานฝีมือ ไม้ดอกไม้ประดับ โรงแรมที่พัก และอื่นๆ รวมกว่า 300 ร้านค้า

สำหรับร้านค้าไฮไลท์ในกลุ่มอาหารเครื่องดื่ม เบเกอรี่และขนมหวานที่ไม่ควรพลาดลิ้มลอง ได้แก่ ร้านของเหล่าเซเลบริตี้ที่มากับเมนูเด็ด อาทิ สลิล ล่ำซำ เจ้าของคาเฟ่ขนมหวาน Pennii Popcorn Café ที่มีป๊อปคอร์นหลากเมนูหลายรสชาติให้ลิ้มลอง รวมถึงป๊อปคอร์นรสทุเรียนหมอนทอง ที่มีเนื้อทุเรียนกรอบ ๆ ให้เคี้ยวเล่นเพลิน ๆ, วริศ บูลกุล หนุ่มหล่อเจ้าของร้าน Acai Story เบเกอรี่เนื้อเนียนนุ่มสุดละมุนคล้ายไอศกรีม ที่มีจุดเด่นตรงส่วนผสมของอาซาอิเบอรี่ หนึ่งในซูเปอร์ฟู้ดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและช่วยบำรุงผิวพรรณ, รวิสรา สมะลาภา สาวเก๋เจ้าของ Allabout.nachos ชวนมาอร่อยกับนาโช่ที่สามารถสร้างสรรค์เมนูที่ชอบได้หลากหลายรูปแบบ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์, MITR MARKETPLACE,  รวมมิตรศิษย์จุฬาฯ, ซูมซอกแซก

นอกจากนี้ยังมี ร้านดังทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม อาทิ IceDEA ร้านไอศกรีมสุดเก๋ของ พริมา จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, Blue Whale Café คาเฟ่สุดฮิปที่พิถีพิถันในการคิดสูตรเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงร้านอร่อยแบบมีคอนเซ็ปต์ อาทิ BOBAABAR ชานมก๊อกไซต์บิ๊กเสิร์ฟพร้อมไข่มุกและเฉาก๊วยนุ่มๆ มี 2 รสชาติให้เลือก ชาคลาสสิคแบล็กทีลาเต้ และชาซิกเนเจอร์ทิกวนอิมลาเต้, Dancing with a Baker ขนมปังกลูเต็นฟรี ไม่มีแป้ง ปราศจากน้ำตาล ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ที่ยังคงความอร่อยและรสชาติเหมือนขนมปังไม่ผิดเพี้ยน, Yuzuku Original มาพร้อมผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ทำจากส้มยูสุส่งตรงมาจากเมือง Kochi แหล่งปลูกส้มยูสุที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งเบสยูสุสำหรับผสม, น้ำส้มพร้อมดื่ม, น้ำสลัด, แยม, ซอส และเยลลี่ เป็นต้น

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์, MITR MARKETPLACE,  รวมมิตรศิษย์จุฬาฯ, ซูมซอกแซก

สินค้าที่เป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อมจากร้านค้าต่างๆ ที่ช้อปแล้วจะได้ฟีลกู้ด อาทิ FRESH from FARM เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้สกัดเย็นเพื่อสุขภาพที่สั่งตรงพืชผักผลไม้จากเกษตรเขาใหญ่ สะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ, Specialty Story ชุดชงชาแก้วพกพาพร้อมกระเป๋า และชาออร์แกนิกจากกลุ่มชุมชนเชียงดาว และดอยแม่สลอง, GAECOPAK บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อลดการใช้พลาสติก                และสนับสนุนการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ช้อมส้อมไบโอ, หลอดทำจากกระดาษ และชานอ้อย, RePlanetMe สินค้าคัดสรรมาอย่างดี ราคาย่อมเยาและมีคุณภาพ เพื่อทำให้ “วิถีไร้ขยะ” อยู่ในชีวิตประจำวันของอย่างง่ายดายและยั่งยืน เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกหลากหลาย ทั้ง งานฝีมือ งานแฮนด์เมด อาทิ Forte แบรนด์กระเป๋าผ้าที่คุณแม่ของเจ้าของแบรนด์เย็บด้วยตัวเองทุกใบ ภายในกระเป๋ามีซับในและช่องเล็ก ๆ, คนธ์มีของ สร้างสรรค์มาลัยผ้าขาวม้า และหน้ากากผ้าขาวม้า และ ร้านไม้ดอกไม้ประดับ อาทิ Urban tree ต้นไม้   ในร่มพร้อมกระถางโมเดิร์นที่เหล่าคนเทรนดี้ต้องมี

เตรียมมาช้อปและชิมให้อิ่มหนำสำราญใจ ในงาน “MITR MARKETPLACE” ระหว่างวันที่ 16-19 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 – 18.00 น. ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G, ชั้น 3 และชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์