“ไดกิ้น” ส่งโปรโมชั่นห่วงใยต่อเนื่อง ซื้อแอร์ไดกิ้น รับฟรี! “หน้ากากอนามัย” คุณภาพสูงแบรนด์ GQ

“ไดกิ้น” เปิดตัวโปรโมชั่นแทนความห่วงใย เมื่อซื้อแอร์ไดกิ้นผ่านตัวแทนจำหน่ายประเภทดีลเลอร์ทุกรุ่น รับฟรีทันที! หน้ากากอนามัยคุณภาพสูงจากแบรนด์ GQ ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอากาศ มอบความสะอาด สดชื่น ดูแลลูกค้าทั้งในบ้านและนอกบ้าน เผยกระแสตอบรับแคมเปญหน้าร้อน “เคียงข้างคนไทย สู้ไปกับไดกิ้น” ล้นหลาม พร้อมเดินหน้ามอบอากาศคุณภาพดีให้ลูกค้าต่อเนื่อง  

นายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านอากาศ (Air Specialist) ที่ครอบคลุมในทุกเรื่อง เพื่อมอบอากาศคุณภาพดีให้กับลูกค้าตามสโลแกนล่าสุดของแบรนด์ “Perfecting the Air” หรือ “ปรับทุกอากาศให้สมบูรณ์แบบ”  ทั้งภายในบ้านและการใช้ชีวิตนอกบ้าน ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัวโปรโมชั่นห่วงใย เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ผ่านตัวแทนจำหน่ายประเภทดีลเลอร์ทุกรุ่น รับฟรีทันที! หน้ากากอนามัยคุณภาพสูงจากแบรนด์ GQ จำนวนจำกัด 20,000 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 กรกฏาคม 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

แอร์ไดกิ้น, ซูมซอกแซก โปรโมชั่นครั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ “ไดกิ้น” ในการเป็นผู้เชียวชาญด้านอากาศ ที่ให้ความสำคัญกับอากาศในทุกมิติไม่เพียงแต่เรื่องความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงเรื่องความสะอาดของอากาศอีกด้วย  โดยไดกิ้นดูแลผู้บริโภคในช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านด้วยเครื่องปรับอากาศคุณภาพสูงที่มาพร้อมแผ่นฟิลเตอร์ PM 2.5 และยังพร้อมดูแลผู้บริโภคในช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ภายนอกบ้านด้วยหน้ากากอนามัยคุณภาพสูงรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Perfecting the Air” จากแบรนด์ GQ เพื่อร่วมรณรงค์ไม่ให้มีความประมาทในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในเวลานี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยเมื่ออยู่บ้านและนอกบ้าน

นอกจากผู้บริโภคแล้ว ไดกิ้นยังให้ความสำคัญในการดูแลคู่ค้าและพนักงาน โดยมีนโยบายแจกหน้ากากอนามัยดังกล่าวให้กับทั้งคู่ค้า พนักงานผู้รับเหมางานบริการและซ่อมบำรุงอีกด้วย

นายสมพร กล่าวว่า บริษัทให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าตลอดช่วงที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ไดกิ้นจัดแคมเปญ “เคียงข้างคนไทย สู้ไปกับไดกิ้น” โปรโมชั่นเสริมพิเศษสู้ภัยไวรัสโควิด-19 เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 2563 ผู้บริโภคสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับเงินคืนได้เครื่องละ 1,000 บาท แคมเปญนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม โดยมีผู้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์กว่า 25,000 ราย