โปรโมชั่นเอาใจแฟนหนัง “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” มุ่งสู่ 50 ล้าน จัดเต็มโปรโมชั่น “50” บาท ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์

หลังจากเพิ่งจัดโปรโมชั่นเอาใจแฟนๆ ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยโปรโมชั่นราคาเร้าใจจากค่ายหนัง M39 ในราคา “39” บาท ทุกโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 7 เดือน7 ที่ผ่านมา กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องหลังจากกระแสหนังเป็นที่ชื่นชมทำให้รายได้มุ่งสู่ 50 ล้าน ค่ายหนัง “M39” จัดราคาสุดเร้าใจอีกครั้งเพียง 50 บาท ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 11-12 กรกฏาคม นี้ ห้ามพลาด

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ, ซูมซอกแซก

การกลับมาของค่ายหนัง M39 อีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอภายใต้การบริหารงานของ คุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เรียกว่าต้องฝันฝ่ากระแสวิกฤตต่างๆนานามาอย่างมากมาย เพราะภาพยนตร์ถูกเลื่อนฉายจากสถานการณ์โควิด- 19 แต่การกลับมาเข้าฉายอีกครั้งเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา จนมาถึงวันนี้ ทำรายได้มุ่งสู่ 50 ล้าน ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องให้ความร่วมมือเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับความเป็น New Normal และยังต้องรักษาระยะห่างทางสังคม

เราเริ่มโปรเจคนี้ตั้งแต่มีบิ๊กไอเดียความคิดที่จะทำหนังท้องถิ่นให้โดนใจคนดูและได้รวบรวมทีมงานผู้กำกับนักแสดงคนเขียนบท ในตอนแรกอยากทำหนังเรื่องนี้ให้พี่น้องชาวใต้ได้ชม แต่มีสิ่งที่เกินความคาดหมายคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ครองใจคนทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว วัยรุ่น หรือ วัยทำงาน เพราะหนังมีความสนุกครบรส เรียกเสียงฮา สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน เรารู้สึกดีใจและภูมิใจมากอยากให้ใครที่ยังไม่ได้ชมให้รีบๆมาชมวันเสาร์ อาทิตย์นี้ กับราคาบัตร 50 บาท ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์ และอยากให้ทุกคนได้เชื่อมั่นในมาตราการความปลอดภัย ของโรงภาพยนตร์ที่เตรียมพร้อมสำหรับทุกคนแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์โควิด-19 ก็ตาม คุณปัญชลีย์ กล่าว