รีวิว…อร่อยโดนใจทุกเมนู ที่ Glass Onion Seafood & Grill

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่หลายคนติดใจกับบรรยากาศและเมนูอาหารเลย สำหรับร้าน Glass Onion Seafood & Grillและด้วยความชื่นชอบในวง The Beatles โดยเฉพาะ จอห์น เลนนอน และความรักในการทำอาหารไม่แพ้ใคร

จึงทำให้คุณวิน ชาติพาณิชย์ ลงมือรีโนเวทบ้านเก่าของตัวเอง พร้อมนำของสะสม The Beatles บางส่วน มาตกแต่งและกลายเป็นร้าน Glass Onion Seafood & Grill  นี่เอง

ซึ่งร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนได้มารับประทานอาหารบ้านเพื่อนที่ทำกับข้าวเป็น เพราะได้เชฟตั้ม ชัชพล อนันตชาติ เชฟฝีมือดีการันตีความอร่อยด้วยประสบการณ์ในวงการอาหาร มานานกว่า 20  ปี ทั้งในและต่างประเทศ มาช่วยกันรังสรรค์อาหารที่มีดีทั้งหน้าตา คุณภาพ และแน่นอนรสชาติที่ไม่เป็นรองใคร

ซึ่งเมนูของที่  Glass Onion Seafood & Grill มีให้เลือกทั้งซีฟู้ด อาหารไทย อาหารจีน และอาหารยุโรป

เมนูยำผลไม้กุ้งสดจานนี้ เป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดเลยค่ะ

เมนูหมึกไข่นึ่งมะนาว รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก

นอกจากนี้ยังมีห้อง private เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่ม ทั้งกลุ่มเพื่อน กับครอบครัว หรือ พูดคุยธุรกิจ และบนชั้น 2 ของร้าน ยังเปิดให้บริการคาราโอเกะ ซึ่งในส่วนนี้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านเลยนะคะ แถมท้ายด้วยโซน outdoor นั่งข้างนอกชิลๆ ช่วงบ่ายแก่ ไปถึงค่ำๆ บรรยากาศสบายๆ อีกด้วย

เมนูสเต๊กก็เป็นอีกเมนูที่ขายดีไม่แพ้กัน ทางร้านใช้วัตถุหลักนำเข้าจากต่างประเทศ ในราคากันเอง ต้องลองเลยน้า

Glass Onion Seafood & Grill อยู่ที่ ถนนเจริญราษฎร์ เปิดให้บริการทุกวัน วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เวลา 11.00 – 22.00 น. / วันศุกร์ – วันเสาร์ เวลา 11.00 – 23.00 น. Facebook   : GLASS ONION Bkk / Instagram  : glassonion.bangkok