เดอะมอลล์ ชวนรวมพลังช้อปช่วยไทย ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ในงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เอาใจเหล่านักช้อป พร้อมช่วยเหลือพ่อค้า-แม่ค้ามือใหม่ ใจสู้!!          จัดงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ พื้นที่ปันสุข ช่วยไทยไม่ทิ้งกัน ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

เปิดพื้นที่ศูนย์การค้าฟรีให้พ่อค้า-แม่ค้ามือใหม่ มาออกร้านค้าขายสินค้า โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ภายใต้โครงการ THE MALL TOGETHER MARKET หนึ่งในโครงการนำร่องสนับสนุนมาตรการต่างๆ ของรัฐบาลไทย และมุ่งสร้างงาน สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไป

สำหรับงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” พื้นที่ปันสุข ช่วยไทยไม่ทิ้งกัน ภายในงานรวบรวมร้านอร่อย สินค้า และบริการหลากหลายไอเดียมากกว่า 170 ร้านค้า งานนี้พ่อค้า-แม่ค้า ใจสู้ นำไอเทมเด็ดๆ มาวางขายไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฮนด์เมด งานคราฟท์ ตกแต่งบ้าน แฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูเด็ดคาวหวานรสเลิศ ที่ขนมาให้คัดสรรเลือกชิมกันแบบจุใจ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการช้อปปิ้ง รูปแบบใหม่ NEW NORMAL ที่จะเติมเต็มความสุขทุกการช้อป มั่นใจทุกการจับจ่าย ดูแลใส่ใจด้วยมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

งานนี้ขาช้อปพลาดไม่ได้ เตรียมพบกองทัพสินค้าคุณภาพในราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋า ได้ที่งาน     เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 28 ก.ค. 63 ที่ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขางามวงศ์วาน) 

  • เดอะมอลล์ บางแค ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 2 ก.ค. 63 บริเวณ GRAND HALL ชั้น G
  • เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. – 8 ก.ค. 63 บริเวณ LIFESTYLE HALL ชั้น G
  • เดอะมอลล์ ท่าพระ ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค. – 15 ก.ค. 63 บริเวณ LIFESTYLE HALL ชั้น 1
  • เดอะมอลล์ รามคำแหง ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. – 22 ก.ค. 63 บริเวณ EVENT HALL GF1 ชั้น G
  • เดอะมอลล์ โคราช ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. – 28 ก.ค. 63 บริเวณ VARIETY HALL ชั้น 3