มาเจอกันในวิถีใหม่ ที่ยังคงอบอุ่นดังเดิม พร้อมร่วมสัมผัสวัฒนธรรมกาแฟ ในงาน BANGKOK COFFEE CULT 2020 CALLING

นักดื่มกาแฟและผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมกาแฟ คงยังจดจำบรรยากาศของงานกาแฟ BANGKOK COFFEE CULT ที่ผ่านมาได้ทั้ง 2 ปี กับการได้พบปะพูดคุยสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรื่องราวและประสบการณ์ในศาสตร์และศิลป์กับเหล่าบาริสต้าและคนที่ทำงานอยู่ในธุรกิจกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของคาเฟ่ นักคั่วกาแฟ หรือนักชิม หลายคนคิดถึงและเฝ้ารอว่าปีนี้จะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันอีกเมื่อไหร่

จากความตั้งใจของ BANGKOK COFFEE CULT ที่ปีนี้ได้เตรียมเนื้อหาที่น่าสนใจไว้แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ทั้งโซน Barista Cult Room พื้นที่พิเศษที่จะเชื้อเชิญบาริสต้าผู้มากประสบการณ์มาร่วมแบ่งปันวัฒนธรรมกาแฟส่วนตัวที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนมาก่อน

รวมถึงโซน Slow Coffee Fiesta ที่มุ่งเน้นในศาสตร์ของการชงกาแฟแบบ slow coffee ในรูปแบบต่างๆ จากหลากหลายคาเฟ่ ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงบาริสต้ามือรางวัลที่ผ่านการประกวดและกวาดรางวัลมาแล้วทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยังคงไม่เสถียรและยังอยู่ในจุดนิ่งนอนใจไม่ได้ ทั้งภาครัฐก็ยังเฝ้าระวังการจัดงานในรูปแบบต่างๆ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ

แล้วเราจะทำอะไรกันบ้างในสถานการณ์เช่นนี้

BANGKOK COFFEE CULT 2020 FREE SIGNATURE DRINK CAMPAIGN

เรามาเจอกันในงานอีเว้นต์ไม่ได้ แต่เราสามารถไปเจอกันที่คาเฟ่ต่างๆ ได้ ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมดีๆ จาก BANGKOK COFFEE CULT ยังคงอยู่

และเราขอเริ่ม campaign แรก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ FREE SIGNATURE DRINK และ FREE COFFEE TASTING ที่มาพร้อมกับแก้ว Coffee Mini Mug โดยคุณโอ๋ ฟูตอง Co-Content Artist ของงาน BANGKOK COFFEE CULT คนเดิม

ที่ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยเราได้ผลิตแก้วกับ KINTO JAPAN ที่เป็นแก้วเนื้อพอร์ซเลนที่แตกต่างจากเนื้อเซรามิคทั่วไป ถือเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นสูงที่มีความละเอียดอ่อน และคงความเป็นศิลปะมากกว่าเครื่องปั้นดินเผาอื่นๆ โดยการทำเผาลายฝังลงในเนื้อแก้ว จึงมีความงดงาม คงทน และเป็นเนื้อเดียวกันกับแก้ว ที่แตกต่างจากการพิมพ์ลายแบบสกรีน ซึ่งลายพิมพ์ของ Coffee Mini Mug ในปีนี้เป็นลาย TWIN ที่เมื่อนำแก้วมาวางคู่กัน ลายจะต่อและเชื่อมโยงเป็นเรื่องราวเดียวกัน

ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนที่ซื้อแก้ว BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug ในราคาใบละ 499 บาท จะได้รับ Free Signature Drink Voucher และ Free Coffee Tasting Ticket เพื่อนำไปใช้สิทธิ์กับทุกคาเฟ่คัดสรรที่เข้าร่วมแคมเปญ

ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคาเฟ่ที่ทุกคนรักและคิดถึง ด้วยการเข้าร่วมแคมเปญของ BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug แล้วพบกันได้ที่ทุกคาเฟ่ที่เข้าร่วมรายการครั้งนี้

สั่งซื้อแก้ว BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug
พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้จากหน้าเพจ FB : BKK COFFEE CULT