ฉลอง 1 ล้านวิว! “วิโอเลต วอเทียร์” เปิดรับวิดีโอจากทางบ้าน จัดทำ MV ฉบับพิเศษเพลง “I’d Do It Again”

หลังจากปล่อย MV เพลง “I’d Do It Again” ให้ได้ชมกันไปเมื่อวันพุธที่ 27 พ.ค. ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier เพียง 72 ชั่วโมงก็ติดอันดับ #5 บน YouTube Trend และล่าสุดเพลงนี้ก็ได้แตะยอด 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

“I’d Do It Again” เป็นเพลงสากลสไตล์อัลเทอร์เนทีฟป็อป พูดถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่เราเคยอยู่กับคนๆนึงที่พิเศษมากๆ เคยแชร์ความรู้สึกร่วมกันอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยาวหรือสั้นแค่ไหน แต่เมื่อมองกลับไป สิ่งเหล่านั้นก็ยังเป็นความทรงจำที่น่าจดจำและสวยงามเสมอ โดยในเอ็มวีเพลงนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” เลือกใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take ที่ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในซีน และได้รับความรู้สึกร่วมถึงอารมณ์ในซีนนั้น ๆ แบบเสมือนจริง

หลังจาก MV แตะหลักล้านวิว “วิโอเลต วอเทียร์” ก็ได้ประกาศแคมเปญใหญ่ทาง Social Media ของเธอ ให้แฟนๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับผลงานล่าสุดใน MV ฉบับพิเศษ “I’d Do It Again (Fan Video MV)” โดยแฟนๆ ทั่วโลกสามารถส่งคลิปวิดีโอที่สื่อถึงความทรงจำดีๆ ที่อยากจดจำไปตลอด หรือวิดิโอที่เคยถ่ายเก็บไว้ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดหรือสวยงาม โดยสามารถส่งเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 10 มิถุนายน ทางลิงก์นี้ https://bit.ly/FanVideoSubmission

และวิดิโอที่แฟนๆ ส่งเข้ามา จะถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ MV พิเศษตัวนี้ ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ลุ้นกันว่าจะมีวิดิโอของตัวเองรวมอยู่ในนั้นหรือไม่

I’d Do It Again (Fan Video MV) นี้จะปล่อย Premiere ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier ใน วันพุธที่ 17 มิถุนายน เวลา 19.00 น. งานนี้แชทสดกับศิลปินระหว่างดู MV ได้ด้วย