ท้าคนกล้ามาเจอดีที่ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังสยองรีวิวเด็ด

แค่เห็นใบปิดก็สัมผัสได้ถึงความสยองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกับ “32 Malasana Street” และชื่อไทยชวนขนหัวลุกว่า “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สยองขวัญรีวิวเด็ดส่งตรงมาจากสเปนประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด

32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ซึ่งถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินกว่าจะจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

การันตีความหลอนสั่นประสาทด้วยฝีมือผู้กับกำมือฉมัง “อัลเบิร์ต ปินโต้” เจ้าของผลงาน Killing God ที่แม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล Audience Award จากเวที Sitges Festival มาครองได้สำเร็จ ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ ว่า “นอกจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้จะทำให้คุณหลอนขนหัวลุก ตัวละครยังถูกออกแบบมาให้มีความเป็นมนุษย์จริง ๆ  ทั้งเรื่องครอบครัวที่จากบ้านเกิดมาเพื่อหวังสร้างอนาคตใหม่ มันถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิตทุกคนในครอบครัว โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่ามีอะไรรอพวกเขาอยู่ในอพาร์ตเมนท์หลังนั้น และมันคือการตัดสินใจที่ผิดพลาด”

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” 25 มิถุนายนนี้ ได้หลอนแน่นอนในโรงภาพยนตร์