“MUSICAL FROM HOME 2 ” กลับมาตามคำเรียกร้อง!!

สร้างความฮือฮา และเสียงชื่นชมจากแฟนๆ อย่างมาก สำหรับโปรเจกต์ “Musical  From Home” จนแฟนๆ เรียกร้องให้จัดขึ้นอีกครั้ง

ล่าสุดค่ายซีเนริโอ ร่วมกับนิตยสารชั้นนำ VOGUE THAILAND และ LINE TV จึงนำคอนเสิร์ตออนไลน์  “MUSICAL FROM HOME 2 ” กลับมาให้ผู้ชมได้ประทับใจอีกครั้ง พร้อมส่งกำลังใจให้ชาวไทยต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์รักษาผู้ป่วย Covid-19 มอบให้กับมูลนิธิ “โรงพยาบาลราชวิถี” อยากรู้ว่าครั้งนี้ บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ มีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆ บ้าง   ไปฟังเจ้าตัวเล่า

“หลังจากที่  Musical From  Home ออกอากาศผ่าน Live Facebook ครั้งแรก เมื่อเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ครับ ทั้งเรื่องของบทเพลง ที่เราคัดสรรมาจากมิวสิคัลเรื่องดังของ “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์” ซึ่งเป็นเพลงที่หลายคนคิดถึง กับบรรยากาศที่เป็นกันเอง ศิลปินร้องเพลงจากบ้านตัวเอง ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ รู้สึกว่าได้ใกล้ชิดศิลปิน และสัมผัสถึงความไพเราะได้อย่างง่ายดายขึ้นด้วย Musical  Form Home 2 นี้ เราได้ศิลปินคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น  มี้ตู่-นันทิดา, ตู่-ภพธร, หนึ่ง ETC, แกงส้ม-ธนทัต, อาร์-อาณัตพล, แก้ม-กุลกรณ์พัชร, ชิน-ชินวุฒ ฯลฯ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดพลังเสียง ผ่านบทเพลงเพราะหลากหลายอารมณ์ รับรองว่าผู้ชมจะประทับใจมากขึ้น ขอบอกเลยครับว่ากลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ทั้งที ก็ต้องพิเศษสุดๆ จะมีแค่เพลงเดี่ยว, เพลงคู่  ไม่ได้ครับ (หัวเราะ) เราจึงเพิ่มความพิเศษด้วยการใส่เพลงหมู่ ให้ศิลปินทั้งหมดร้องรวมกัน รวมทั้งมีไฮไลท์พิเศษที่ยกเอาบทจากฉากหนึ่งในละครเวที มาให้ศิลปินร้องต่อกันให้ฟังทั้งฉากเลยก็มี แต่จะเป็นฉากอะไร? จากละครเวทีเรื่องไหน? และใครจะเป็นผู้รับบทเหล่านั้นต้องรอชมกันเอง แต่รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”

ติดตามชมคอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์ “MUSICAL FROM HOME 2 ” ได้ใน วันศุกร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป รับชมฟรี 3 วันเต็ม!! ผ่าน Facebook Page Scenario & Rachadalai, Facebook Page VOGUE และ LINE TV พร้อมบริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้กับมูลนิธิ “โรงพยาบาลราชวิถี” ผ่านบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์  บัญชีมูลนิธิ “โรงพยาบาลราชวิถี” เลขที่ 051-2-16322-1 หรือพร้อมเพย์ ID: 0994000051484  ระบุว่า “สู้ CoVID-19” แล้วส่งสลิปมาทางมูลนิธิ  โทร. 0-2354-7997-9  Fax 0-2354-7996