“มาเรียม เกรย์” ส่งเพลงใหม่ “ทำไมต้องเป็นฉัน” กระแทกใจคนฟัง!!

เป็นครั้งแรกที่ศิลปินเสียงคุณภาพ มาเรียม เกรย์ ได้มาร่วมงานกับ ช่องวัน31 ในฐานะนักร้องที่มาถ่ายทอดบทเพลงจากละคร “อุ้มรักเกมลวง” ในเพลง “ทำไมต้องเป็นฉัน” ในสไตล์ดนตรี POP R&B มากับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ที่คนเศร้าฟังแล้วต้องอินตามจนเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่แน่นอน

ซึ่งมาเรียม เกรย์ ได้เผยว่า “สำหรับเพลงนี้นะคะ มาเรียม ได้รับหน้าที่ให้มาถ่ายทอดในมุมมองความรักของ สาวสายสตรองที่ยังMove on ไม่ได้ ต้องใส่อารมณ์ที่ค่อนข้างเศร้าลงไปในเพลง เป็นอารมณ์ของคนอกหักที่อ่อนแอมากๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสตรองด้วย มันคือสองอารมณ์ที่ต้องเอามาบวกกัน มันเลยเป็นความยากที่จะต้องสื่ออารมณ์ออกมายังไงให้คนฟังรู้สึกว่า ผู้หญิงคนนี้เข้มแข็งนะ  ทั้งที่จริงๆ ข้างในเค้าเปราะบางมาก ซึ่งมาเรียมเองต้องแทนความรู้สึกเป็นตัวละครที่ พี่กบสุวนันท์ เล่นไว้ อารมณ์เหมือนแข็งนอกอ่อนใน ต้องใส่หน้ากากให้คนอื่นเห็นว่า ฉันอยู่ได้ อยู่ไหว แต่ในใจยังเจ็บ! อยากฝากให้ทุกคนลองฟังดู ฝากติดตามเพลง ทำไมต้องเป็นฉัน ไว้ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคนฟังแล้วจะต้องอินแน่นอน”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ทำไมต้องเป็นฉัน” ของศิลปินเสียงคุณภาพ มาเรียม เกรย์  เพลงจากละคร “อุ้มรักเกมลวง” ชมครั้งแรกพร้อมกันในรายการ เพลง HOT เพลงฮิต วันจันทร์ที่  11 พ.ค.63 เวลา 23:30 น. ช่องวัน31 และชมวนไปทาง YOUTUBE : GMMGRAMMYOFFICIAL ได้ในวัน อังคารที่ 12 พ.ค.63 เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป

รวมถึง FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / TRUEID / Youtube Music พร้อมกัน วันที่ 19 พ.ค.63