“ตั้ม” เห็นวิก อดใจไม่ไหว ชวน “โดม” ปิกนิกสุดโรแมนติกริมน้ำ ในรายการ “Tripping Thailand EP.5”

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand EP.5” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID                    ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตามติดกับการแข่งขันของเหล่านักเดินทางที่กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครสวรรค์ ที่ตั้งใจนำยอดไลท์ มาแลกเงินสด เพื่อนำไปเติมน้ำมันใช้เดินทางให้ถึงจุดหมายที่ประตูท่าแพ จังหวัด เชียงใหม่ 

จุด Tripping Point ทุกทีมกำลังเดินทางมาที่ “พาสาน” พื้นที่สาธารณะแห่งใหม่ดีไซน์ล้ำยุค จุดเช็คอิน ชมวิว สุดชิลติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา และก็เป็นทีม “TEAM TD” คู่ฮา “โดม-ตั้ม” ที่มาถึงก่อนเป็นทีมแรก พร้อมรับภารกิจให้จัดฉากถ่ายรูปบรรยากาศปิกนิกที่สุดแสนโรแมนติก จากอุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้ ซึ่งทั้งคู่ต่างจริงจังกับการคิดคอนเทนท์ให้รูปออกมาถูกใจคนติดตามมากที่สุด โดยเป็น “ตั้ม” ที่เห็นวิกผมเข้าแล้วสะดุดทันที ชวน “โดม” เนรมิตการปิกนิกครั้งนี้ให้เป็นแฟชั่นสุดว้าว กับการเล่นใหญ่แต่งหญิงอีกครั้งของ “ตั้ม”!! เล่นเอาทีม “HunzG Memo” คู่รักฮั่นจียอน และ ทีม “WAN BROTHERS” คู่เพื่อนซี้ ว่านว่านไฉ ที่ทยอยตามมา เห็นภาพที่ลงไปก่อน ถึงกับยอมรับในความพยายามและทุ่มเทของทีม “TEAM TD” ครั้งนี้

ติดตามบรรยากาศการเดินทางที่สอดแทรกภารกิจแลกค่าน้ำมันของนักเดิกทาง ฮั่น อิสริยะซอ จียอน มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา โดม จารุวัฒน์ตั้ม วราวุธ มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ ว่าน ธนกฤตว่านไฉ อคิร มาในทีม “WAN BROTHERS” ได้ในรายการ “Tripping Thailand EP.5” ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 17.00 . ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV