จัดเต็ม 10 ภาพใหม่ชุดใหญ่ จากภาพยนตร์ Dune

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ไปไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายไซไฟของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต อย่าง Dune ของค่าย Warner Bros. Pictures

ที่ล่าสุด ทางค่ายก็ได้จัดเต็มด้วยการปล่อยภาพจากหนังชุดใหญ่ออกมาให้ชมกัน ที่เผยให้เห็นโฉมหน้าของเหล่าตัวละครหลัก ไม่ว่าจะเป็น “พอล อาทีย์เดส” ที่รับบทโดย ทิโมธี ชาลาเม็ต, “ชานิ” สาวลึกลับผู้ที่คอยตามหลอกหลอนพอลอยู่ในฝันเหมือนกับภาพที่ติดอยู่ในใจ ด้วยดวงตาสีฟ้าอันเปล่งประกาย รับบทโดย เซนดายา, “สติลการ์” ผู้นำเผ่า Fremen ที่อาศัยอยู่บนดาวอาราคิส ที่รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม

นอกจากนี้ยังมี “ดยุก เลโต้ อาทีย์เดส” พ่อของพอล และผู้นำตระกูลอาทีย์เดส รับบทโดย ออสการ์ ไอแซค, “เลดี้ เจสสิก้า อาทีย์เดส” รับบทโดย รีเบกก้า เฟอร์กูสัน พร้อมด้วยสองนักรบผู้องอาจ และที่ปรึกษาของเจ้าชายพอลอย่าง “ดันแคน ไอดาโฮ” และ “เกอร์นีย์ ฮาลล์เล็คซ์” ที่รับบทโดย เจสัน โมมัว และ จอช โบรลิน ไม่เพียงแค่นั้น ยังมี “ดร.เลียต ไคเนส” นักนิเวศวิทยา ที่รับบทโดยนักแสดงสาว ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ อีกด้วย

Dune ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เดนิส วิลล์เนิฟ เล่าถึงเรื่องราวของตระกูล อาทีย์เดส ผู้สูงศักดิ์ หลังจากพวกเขาได้เข้ามาปกครองดาวอันรกร้างที่เรียกว่า “อาราคิส” ที่ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเครื่องเทศหายากอันล้ำค่า พวกเขาถูกทรยศ เพื่อเปิดศึกชิงบัลลังก์ แล้วมันก็ตกมาเป็นหน้าที่ของหนุ่มน้อย พอล อาทีย์เดส (ทิโมธี ชาลาเม็ต) ที่จะต้องลุกขึ้นมาต้านการโค่นล่มอำนาจของจักรพรรดิแห่งกาแล็กซี โดยไม่มีอะไรเลย เว้นก็แต่กลุ่มชนเผ่าเร่รอนบนดาวอันรกร้าง โชคชะตาสุดประหลาด และเครื่องเทศแสนหวานที่คอยช่วยเหลือเขา

Dune มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 17 ธันวาคมนี้
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DuneMovieThailand/