“วิคเตอร์-พิกเล็ท” การันตี เพลง “ข้าคือจอมยุทธ” ยกให้เป็น MV หวานล้นจอ

ยิ่งคบก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความรักของสองนักแสดงวัยรุ่น “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” และ “พิกเล็ท-ชาราฎา  อิมราพร” ที่ล่าสุดทั้งคู่ถือโอกาสอัพเดทความรักให้แฟนๆ อิจฉาตาร้อนผ่าว ผ่านผลงานการแสดงเอ็มวีด้วยกันครั้งแรก ในเพลง “ข้าคือจอมยุทธ” ขับร้องโดย “ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์”

ซึ่งเมื่อได้ปล่อยออกมาเซอร์ไพร์สเหล่าเกมเมอร์ไทยไม่นาน ก็ทำเอากระแสการพูดถึงเป็นไวรอลไปทั่วโซเชียลว่าหวานจนลืมคนโสด

โดยเนื้อหาในเอ็มวี หนุ่ม วิคเตอร์ได้แปลงโฉมเป็นพระเอกเอี้ยก้วยตัวละครสุดโดดเด่นของ “เกมมังกรหยก 2M”  เกมแนว Turn-based 3D MMORPG พร้อมประกบคู่ สาว พิกเล็ท ที่มาร่วมรับบทเป็น เซียวเหล่งนึ่ง นางเอกสาวที่ถูกยกให้เป็นคนครองหัวใจพระเอก

นอกจากจังหวะเพลงที่สนุก ท่าเต้นยียวน ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแล้ว ยังเปลี่ยนสไตล์ของทั้งคู่จากที่ขี้อายมาเป็นขาแดนซ์เต็มตัว พร้อมลุกมาโชว์สเต๊ปตลอดทั้งเอ็มวีให้ได้โยกตาม

หากใครได้รับชมไปแล้วทางค่ายเกม ยังการันตีความน่ารัก ที่ไม่อาจหลีกหนีสายตาไปได้กับมาสคอตนกอินทรีอ้วนกลมสีเหลืองส้ม ที่ออกมาขยับเส้นขยับสาย ทำให้ผู้ที่ได้รับชมลืมภาพจำเก่าๆ จากบทภาพยนตร์และซีรีย์ที่เป็นนกอินทรีย์ยักษ์ดูน่าเกรงขาม ให้กลายมาเป็นมาสคอตสุดแสนจะน่ารักตัวนี้ไปแทน และนับได้ว่าเจ้านกน้อยตัวนี้แหละ ที่เป็นแรงบันดาลใจในการคิดท่าเต้นประกอบ MV ชิ้นนี้อีกด้วย

ถือได้ว่าทางค่ายเกมตั้งใจมอบความพิเศษนี้ เป็นการฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้า กว่า 200,000 คน ของเกม “มังกรหยก 2M” ที่มีกระแสตอบรับอันล้นหลาม ตามไปชมความน่ารักและโยกตามไปพร้อมกัน ได้ที่