ครั้งแรกของการรวม เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน “ลำไย-เจนนี่-อาม-เนสกาแฟ” ในเพลง”นัดมาโลด”

รวมกันเฉพาะกิจ สำหรับ 4 สาวนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย ลำไย ไหทองคำ,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, เนสกาแฟ ศรีนคร และ อาม ชุติมา ที่แทคทีมแดนซ์กันไฟแลบ แปลงร่างเป็น วงหมอลำเกิร์ลกรุ๊ปอีสาน ใน MV เพลง “นัดมาโลด” ที่แต่งขึ้นมาใหม่ และจับ 4 สาวชื่อดังมาร้องเพลงร่วมกัน เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์สุดม่วน “ฮักเถิดเทิง”  ผลงานการสร้างจาก “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม” ของลูกทุ่งหุ่นล่ำหน้าเริ่ด เบิ้ล ปทุมราช โดยเตรียมจะลงจอในวันที่ 30 เมษายนนี้

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะมีเพลงที่สนุกสนานเนื้อหาชวนเต้น พร้อมกับฝีมือการแสดงของ 4 สาว แล้วนั้น  ภายในเรื่องยังขนทัพนักร้อง นักแสดงกันมาแน่นจอไปอีกไม่ว่าจะเป็น เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ, ชิงชิง คริษฐา, อาภาพร นครสวรรค์,นะโม ไทบ้านเดอะซีรี่ส์,ค่อม ชวนชื่น, ตาต้า ชาติชาย และอีกมากมาย

ลำไย ไหทองคำ เผยว่า “พอเห็นมิวสิควีดีโอตัวเต็มแล้ว บอกเลยว่าหายเหนื่อยค่ะ ม่วนอีหลีค่ะ จริงๆ ตอนที่ถ่ายหนัง ลำไยและน้องมีร้องสลับท่อนกันบ้าง ทีมงานคัดภาพเก่งจริงๆ และขอชมเจนนี่ด้วย เป็นสาวใต้แท้ๆ แต่ร้องเพลงอีสานได้เนียน ฟังไม่ออกเลยว่าคนใต้มาร้องเพลงนี้  สำหรับเนื้อหาของเพลงก็สนุก ประมาณว่าผู้ชายคนไหนแน่จริงอย่าเก่งแค่เป็นนักเลงคีย์บอร์ด มาจีบตรงๆ เลยดีกว่าอย่าชักช้า ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามฟังกันนะคะ

ช่วงนี้เราอาจไม่ได้เจอกันตามงานคอนเสิร์ต เพราะสถานการณ์ โควิด-19 เจอกันอีกทีน่าจะสิ้นเดือนเลย โชคดีมีมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังได้เห็นหน้าเรา 4 คน ลำไย, เจนนี่, อาม และ เนสกาแฟ พอให้คลายความคิดถึงกันบ้าง

หลังจากดูมิวสิควีดีโอกันแล้วอย่าตามไปดูผลงานหนัง “ฮักเถิดเทิง” ในวันที่ 30 เม.ย.นี้กันด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นลูกทุ่งอินดี้ดีกรีระดับ 100  ล้านวิวมารวมตัวกันแบบนี้ค่ะ”

ติดตามชมภาพยนตร์ ฮักเถิดเทิงได้ในวันที่ 30 เม..นี้ทุกโรงภาพยนตร์