เดอะ คอฟฟี่ คลับ พร้อมเสิร์ฟความฟินกับเมนูกาแฟนม 3 รสชาติใหม่ล่าสุด

เดอะ คอฟฟี่ คลับ ออล-เดย์คาเฟ่ยอดนิยมสัญชาติออสเตรเลีย พร้อมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่แสนละมุนให้กับคอกาแฟด้วยลาเต้ร้อนและเย็น 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ 

Salted Caramel Latte (ซอลท์เท็ด คาราเมล ลาเต้) หนึ่งในกาแฟรสยอดนิยม ด้วยรสหวานมันกลิ่นหอมตัดด้วยรสเค็มอ่อนๆ มาพร้อมกาแฟเอสเพรซโซ โฟมนม ราดด้วยซอสคาราเมล ผสมผสานจนได้รสกลมกล่อมลงตัว

Hazelnut Latte (เฮเซลนัท ลาเต้) กาแฟเอสเพรสโซรสชาติเข้มข้นที่เป็นซิกเนเจอร์ เบลนด์ ของเดอะ คอฟฟี่ คลับ ผสมไซรัปเฮเซลนัท ที่ให้รสชาติหอมมันของถั่วเฮเซลนัท ท็อปปิ้งด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น เติมเต็มรสชาติความครีมมี่ให้กาแฟแก้วนี้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น

Madagascar Vanilla Latte (มาดากัสการ์ วานิลลา ลาเต้) การผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างกลิ่นหอมของวานิลลาจากหมู่เกาะมาดากัสการ์ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นแหล่งผลิตเมล็ดวานิลลาที่ดีที่สุดในโลก กับความเข้มข้นของกาแฟเอสเพรสโซ่ซิกเนเจอร์ เบลนด์ของเดอะ คอฟฟี่ คลับ มาพร้อมโฟมนมนุ่มละมุน ให้รสสัมผัสที่มากกว่าลาเต้ธรรมดา 

คอฟฟี่เลิฟเวอร์ตัวยงทั้งหลายห้ามพลาด! พร้อมเสิร์ฟแล้วที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งผ่าน Delivery ได้ทุกช่องทางผ่าน 1112, Grab, Food Panda, Line Man และ GET วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมศกนี้ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thecoffeeclubthailand