4 สาวเสียงดี “ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์” ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟนๆ ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต”

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต

ขับขานโดยศิลปินดารา – นักร้องชื่อดัง ที่เคยผ่านงานละครเวทีมาแล้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ และล่าสุด 4 สาวเสียงดี “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, “น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย” ชวนรวมพลัง ฟอร์มเสียงกันแบบสุด ๆ เพื่อคอนเสิร์ตนี้ ที่จะมีขึ้น 7-8 มีนาคมนี้ โดย “น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย” ตัวแทนสาวเสียงดีเปิดเผยว่า ว่า “พอรู้ว่าจะได้มาเป็นศิลปิน รับเชิญ ก็รู้สึกดีใจค่ะ อยากขอบคุณทาง เจ เอส แอลฯ ที่นึกถึงธีรนัยน์นะคะ พอทีมงานติดต่อมาก็ไม่ลังเลที่จะมาร่วมแสดงด้วย งานนี้ได้เรียนเพลงใหม่เพิ่ม อย่างเพลง “เสียแรงรักใคร่” ซึ่งเป็นเพลงที่นักร้องหลายท่านได้ร้องมาหลายต่อหลายครา แต่เป็นครั้งแรกที่น้ำมนต์มาเริ่มหัดร้อง และก็พบว่า เนื้อร้องนั้นมีความซับซ้อน ต้องตั้งสติในการจดจำเนื้อเพลง แต่ด้วยสัมผัสของเพลงลงตัวมาก ถ้าเราจำคำของต้นประโยคได้ สัมผัสจะพาเราไปได้ค่ะ

นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีเพลง “กระซิบสวาท” อยากให้ทุกคนมาฟังเสียงหวานของน้ำมนต์กันนะคะ และที่ตื่นเต้นคือ จะได้ไปร้องที่สกาลา ซึ่งสถานที่ที่กลายเป็นแหล่งของฮิปสเตอร์ไปแล้ว ความคลาสสิกของสถานที่นี้ ยิ่งส่งเสริมเส่นห์ของความเป็น สุนทราภรณ์เข้าไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความสุนทรทางบันเทิง ยังไงมาชมกันเยอะ ๆ นะคะ วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00น.ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์” หาซื้อบัตรกันได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ”