เปิดยิ่งใหญ่! เทศกาลบอลลูนนานาชาติ นักท่องเที่ยวเรือนหมื่นร่วมสัมผัสความอลังการ

เปิดงานอย่างเป็นทางการสำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ประจำปี 2020 ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ปี ระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ.63 กับงาน “Singha Park Chinang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” โดยมีประชาชนชาวจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางมาร่วมเปิดมหกรรมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติเป็นจำนวนหลายหมื่นคน จนเต็มพื้นที่โดยรอบทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สำหรับงาน “Singha Park Chinang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” ครั้งนี้มีบอลลูนในรูปแบบต่างๆ จำนวน 33 ลูก จากผู้ร่วมชิงชัยจาก 13 ประเทศทั่วโลก ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย อีกทั้งในช่วงกลางคืนมีการแสดง แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับชมความสวยงามอลังการ และตื่นตาตื่นใจอย่างเต็มที่

ไฮไลท์พิเศษสุดๆ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ กิจกรรมสวีทรับวาเลนไทน์ งาน “BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า” แลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของคู่เลิฟที่จะบอกรัก พร้อมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

อีกทั้งสิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้อนุรักษ์และถ่ายทอดศิลปะการแสดงชั้นสูงของไทย การแสดงโขนกลางแปลง เรื่องรามเกียรติ์ ตอน “ศึกพรหมาสตร์” วันที่ 14 – 15 ก.พ. เวลา 18.00-19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย และในแต่ละวัน ยังมีกิจกรรม อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา-ว่าวปักเป้า ว่าวแฟนซี, มหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินเพลงรักชื่อดังกว่า 100 ชีวิต

ผู้ที่สนใจซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่หน้างาน ราคา 150 บาทต่อวัน ส่วนรายได้ทั้งหมดเป็นทุนการศึกษามอบให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/