“ปอ-อรรณพ” หลงเสน่ห์งานสุนทราภรณ์! ฟิตเต็มที่ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต”

หลังจากที่เคยฝากฝีไม้ลายมือ ทั้งโชว์เล่น เต้น ร้อง ไว้ในละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ให้แฟนๆ ประทับใจกันมาแล้ว สำหรับหนุ่มเอวดี ความสามารถรอบด้าน อย่าง “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์”

ที่ล่าสุดมีโอกาสได้มาพิสูจน์ฝีมือโชว์ลูกคอสุนทราภรณ์อีกครั้งใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด งานนี้ทำเอา “ปอ” ฟิต!แบบสุด ๆ แถมตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงสุนทราภรณ์อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า “หลังจากผ่านการเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์มาแล้ว ผมก็ได้รู้จักเพลงสุนทราภรณ์เพิ่มมากขึ้น อีกเยอะเลยครับ ทำให้เห็นว่าเพลงสุนทราภรณ์มีเสน่ห์มากๆ ไม่เหมือนใครและไม่ได้มีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ฟังเท่านั้น

แต่การได้มาร้องในรูปแบบคอนเสิร์ตผมว่าทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และจะมีสีสันใหม่ใหม่ที่เกิดขึ้นในรูปแบบคอนเสิร์ตด้วยครับ” ชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์ หรือร้อง สุนทราภรณ์ในรูปแบบคอนเสิร์ต? “จริง ๆ ชอบทั้งสองรูปแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีหรือคอนเสิร์ต ละครเวทีก็จะได้ทำในสิ่งที่เราชอบหลายอย่างทั้งการแสดงการร้องเพลงการเต้น แต่อย่างคอนเสิร์ตมันก็สามารถแสดงตัวตนของเราได้เต็มที่ สนุกร่วมไปกับคนดูได้เต็มที่ได้รับส่งอารมณ์กับคนดูตรงนี้ก็เป็นเสน่ห์ของคอนเสิร์ตครับ ชอบทั้งสองเลือกไม่ได้ครับ (หัวเราะ)” กลับมาเจอเพื่อนเวที AF ปรับจูนกันยากไหม? “การกลับมาเจอเพื่อนในเวทีเดียวกัน ก็คือไม่ต้องปรับจูนอะไรเลยครับ (หัวเราะ) รู้ไส้รู้พุงกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่าตรงนี้จะทำให้บรรยากาศคอนเสิร์ตสนุกมากขึ้นแน่นอน

เรียกว่าต้องระแวงกันมากกว่า” ต้องซ้อมหนักไหม? “สำหรับตัวผม คงต้องซ้อมหนักครับ เพราะเพลงที่จะร้องในคอนเสิร์ต ถ้าเป็นเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน อยากทำให้แฟนๆ สุนทราภรณ์มีความสุข รวมถึงทำให้แฟนคลับของเราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเราด้วยครับ” อยากให้ฝากผลงานหน่อย? “ตอนนี้ก็มีเพลงล่าสุดที่ปล่อยไปชื่อเพลงว่า “เสียการทรงตัว” เป็นเพลงช้าร็อคๆ หน่อย ฝากติดตามด้วยนะครับเพลงนี้แตกต่างจากเพลงของผมไปหลายเพลงที่ผ่านมาครับ มารอฟังกันได้เลย แล้วก็มี “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ สำหรับคนที่สนใจสามารถซื้อบัตรกันได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Page : สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต มาเจอกันเยอะๆ นะครับ” หนุ่มอารมณ์ดีกล่าว