เดอะมอลล์ ฉลองเดือนแห่งความรัก จัดงาน “FANTONE 2020 สีโทนเลิฟของคนมีรัก”

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ มอบความพิเศษให้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ จัดงาน “FANTONE 2020 สีโทนเลิฟของคนมีรัก” (แฟนโทน 2020 สีโทนเลิฟของคนมีรัก) ให้สีบอกสถานะความรักของคุณ พร้อมคัดสรรของขวัญแทนใจและกิจกรรมบอกรักสนุกๆมากมาย ตั้งแต่วันที่ 6-26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

เข้าเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักบรรยากาศรอบตัวดูจะเป็นสีชมพู เป็นเดือนที่รอยยิ้มและความสุขอบอวล ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ร่วมเติมรัก จัดงาน “FANTONE 2020 สีโทนเลิฟของคนมีรัก” ให้สีบอกสถานะความรักของคุณ บอกเล่าถึงเรื่องราวและความหมายแฝงในสี พร้อมคัดสรรของขวัญแทนใจให้คนพิเศษที่คุณรักมากมายด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุด 60 % ที่แผนก ACCESSORIES BAZAAR, BEAUTY HALL, LADIES’ BOUTIQUE,LINGERIE SALON, SHOES & BAGS SALON, THE LIVING, KIDS PLANET, MEN’S INTREND, DENIM, MEN’S LEATHER

และพิเศษสุดวันที่ 14, 15, 16 กุมภาพันธ์ ที่เดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน, บางแค และบางกะปิ พบกับขบวน FANTONE LOVE PARADE ที่จะชวนทุกคนมาสนุก ฟัง Love songs สุดคลาสสิก และเล่นเกม LOVE QUIZ เพื่อรับ M coupon และ Love Candies ที่จะเติมความหวานให้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสเตตัส

มาร่วมเติมเต็มความหวานรับวันวาเลนไทน์ พร้อมเลือกสรรของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรัก ในงาน “FANTONE 2020 สีโทนเลิฟของคนมีรัก” ตั้งแต่วันที่ 6-26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/themalldepartmentstore