เอ็มวีฝีมือคนไทย! “TRINITY” ส่ง Hidden Track ถ่ายทอดความลับและความรักสุดดำดิ่ง

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ 4 หนุ่มTRINITY (ทรินิตี้) บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)

จัดให้ตามคำเรียกร้องของ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) สำหรับเอ็มวีเพลง Hidden Track( ฮิดเด้น แทรค) เพลงสุดท้ายใน THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล’ละเม้นท์ส) ที่เพิ่งปล่อยไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันก่อน

ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ 4 หนุ่มถ่ายทอดเรื่องราวความรัก และความลับ ในโลกคู่ขนานระหว่างพวกเขากับผู้หญิงคนหนึ่ง ผ่านมุมมองของแต่ละคน เริ่มกันที่พี่ใหญ่อย่าง “เจมส์” เป็นตัวแทนของความรักของคนใกล้ตัว เหมือนสายลมที่สัมผัสได้แต่ไร้ตัวตน “ปอร์เช่” ความรักที่แสนเจ็บปวดอึดอัด ไม่สามารถพูดออกไปได้ เลยต้องเขียนความในใจลงบนจดหมาย สุดท้ายก็เผาไหม้ไปเอง “แจ๊คกี้” ตัวแทนความรักที่ต้องถูกเก็บซ่อนเอาไว้ พร้อมความรู้สึกที่ดำดิ่งเพราะไม่อาจจะบอกไป และ “เติร์ด” เปรียบเหมือนรักข้างเดียว โดยที่อีกคนไม่เคยรับรู้ สุดท้ายเมื่อเลือกที่จะบอกออกไป ถึงแม้จะอยู่ตรงหน้าแต่กลับมองไม่เห็น

นอกจากอารมณ์และเรื่องราวที่หนุ่มๆ ถ่ายทอดในมุมมองของตัวเองได้เป็นอย่างดีแล้ว เรื่องภาพ แสง และโปรดักชั่นก็ถือว่าไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะซีนที่สื่อถึงการพังทลายของความรู้สึกอย่างเช่น เผาเปียโน หรือซีนที่แทนความรู้สึกต่างๆ ก็เรียกว่ามาครบทุกองค์ประกอบ และอีกหนึ่งความภูมิใจนี่คือผลงานของ “ทีมงานชาวไทย” ทั้งหมด!!