นักสืบรุ่นจิ๋วบุกเมืองคิดส์ซาเนีย ไขปริศนาสมบัติลึกลับและหนังสือที่หายไป

เมื่อวันที่10 – 12 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา, คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดเมืองต้อนรับเหล่านักสืบรุ่นจิ๋ว กับ KidZania The Treasure Hunt : Secret of the missing book ให้เด็กๆ ได้ร่วมไขคดีปริศนาสมบัติลึกลับและหนังสือที่หายไปของคุณปู่เออบาโนอย่างเนืองแน่นทั้งนักสืบรุ่นจิ๋วไทยและต่างชาติอย่างสนุกสนาน

พร้อมปฎิบัติภารกิจอย่างตั้งใจ กิจกรรมแรกในการเป็นนักสืบรุ่นจิ๋วที่เด็กๆ จะพลาดไม่ได้ก็คือ การปลอมตัวเปลี่ยนลุคเป็นนักสืบ จากช่างทำผมมืออาชีพประจำเมืองคิดส์ซาเนียให้เด็กๆ กลายเป็นนักสืบตัวจริง และยังมีภารกิจในการสืบหาเบาะแสของสมบัติลึกลับที่มีถึง 5 กิจกรรมให้นักสืบรุ่นจิ๋วได้ปฎิบัติงานกันทั้ง ฝึกทักษะสายลับเพื่อตามหาสมบัติที่ Secret Agent Training ให้น้องๆ ได้เตรียมความพร้อมด้านร่างกายเพื่อเป็นสายลับ, ร่วมปฎิบัติการตามหาผู้ต้องสงสัยที่สถานีตำรวจเพื่อตามหาตัวผู้ต้องสงสัยที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองคิดส์ซาเนีย, พร้อมร่วมรายงานสถานการณ์ข่าวสมบัติปริศนา ที่ Newspaper Edition และ ลงมือเรียนรู้วิธีการทำจดหมายลับของคุณปู่ที่ Art Studio ที่เด็กๆได้ลงมือทำจดหมายลับล่องหนด้วยตัวเอง

นอกจากภารกิจที่เด็กๆ ปฎิบัติกันอย่างเข้มข้นแล้ว ยังมีการแสดงสุดพิเศษจากทีมนักเต้นประจำเมืองคิดส์ซาเนียและเออบาโน่เจ้าของภารกิจในครั้งนี้ รวมไปทั้งมีขบวนพาเหรดแจกความสุขให้กับน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เรียกความสนใจจากเด็กๆ และผู้ปกครองได้เป็นอย่างดี

เมื่อเหล่านักสืบปฎิบัติภารกิจได้ครบถ้วนก็จะได้รับมอบหมายภารกิจสุดท้ายคือการตามหาสมบัติลึกลับของคุณปู่เออบาโน่ ณ ที่ซ่อนสมบัติที่เหล่านักสืบได้รับคำใบ้มา และได้รับสมบัติพิเศษตอบแทนเป็นของสมนาคุณกับเหล่านักสืบรุ่นจิ๋วที่ตั้งใจปฎิบัติภารกิจ ส่งต่อความสุขและความสนุกให้กับเด็กๆ ต้อนรับปีใหม่ 2020 นี้

ติดตามกิจกรรมพิเศษๆ สำหรับน้องๆ และครอบครัวครั้งถัดไปตลอดปีนี้ได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com/KidZaniaBangkok ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับรองความรู้คู่ความสนุกเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน