เมนูยอดนิยมในปี 2019 ที่ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

เชิญพบกับเมนูยอดนิยมจากทุกเดือนของในปี 2019 เรารวบรวมเมนูเหล่านี้มาไว้ให้คุณ ภายในเดือนมกราคม 2020 นี้เท่านั้น

ต้อนรับปีใหม่ด้วยเมนูแสนอร่อยที่ขายดีที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาของห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ คุณจะได้พบกับหลากหลายเมนูเลิศรส สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลอง คุณจะได้ทราบว่าทำไมเมนูเหล่านี้จึงเป็นเมนูยอดนิยมที่มีคนสั่งมากที่สุดในปี 2019 และสำหรับผู้ที่อยากกลับมาลิ้มลองอาหารจานโปรดจานเดิม นี่คือโอกาสที่ดีของคุณเช่นกัน

เมนูพิเศษเหล่านี้ได้แก่ ซี่โครงหมูคุโรบุตะเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง (Kurobuta pork back ribs with braised vegetables and grilled puff sour bread) สันในหมูไอบีเรียน เสิร์ฟพร้อมโชริโซ่ (Iberian pork tenderloin with chorizo and saffron riso) ซี่โครงเนื้อ แบล็ค แองกัส ออสเตรเลีย รมควันด้วยไม้โอ๊ค (Australian beef 120-day grain fed Black Angus short ribs, oak smoked) และเนื้อสันนอกวากิว เสิร์ฟพร้อมไขกระดูก (US Wagyu tenderloin silver grade MBS 4-5 with bone marrow herbal crust) เมนูแสนอร่อยเริ่มต้นที่ 990 บาท ++

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. และซันเดย์ บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรืออีเมลมาที่ diningbangkok@marriott.com