ฉลองวันเกิด 45 ปี ยังแจ๋ว ปีเตอร์ นั่งแท่นพระเอกเบอร์หนึ่ง อมรินทร์ทีวี

จุดพลุฉลองวันขึ้นปีใหม่ปุ๊บ อดีตนักร้องหนุ่มปากกว้าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ก็ได้ฤกษ์เบิร์ทเดย์เข้าสู่วัยหนุ่ม 45 กระรัตทันที งานนี้ถึงจะเข้าสู่เลขสี่วัยกลางคน แต่ก็ยังเรียกได้ว่า 45 ปียังแจ๋ว

เพราะล่าสุด “หนุ่มปีเตอร์” ก็ดวงเฮง ดวงปัง ลมพัดหวนกลับมาเป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้ง ในละครรสแซ่บ เนื้อหาอีโรติคร้อนแรง “เพลิงนาง” ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี34 หลังที่ผ่านมาเจ้าตัว ผลันตัวไปรับบทตัวรองบ้าง ตัวร้ายบ้างสลับกันไปมาอยู่นานพอตัว ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่า “เทรนด์ลุง” หรือแฮชแท็ก #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวน้อยสาวใหญ่มากขึ้น เลยเป็นเหตุให้ “เจ๊ฉอด-สายทิพย์” เจ้าแม่ละครดราม่าเผ็ดร้อน ขอกลับมาดัน “หนุ่มปีเตอร์” ให้กลับมาเป็นพระเอกรุ่นใหญ่แนวอบอุ่นอีกครั้ง

ด้วยการจับประกบนางเอกตัวแม่มากฝีมือ “พลอย-เฌอมาลย์” ควีนออฟดราม่าเมืองไทย ยิ่งพอได้เห็นบรรยากาศการทำงานด้วยกันของคู่นี้แล้วนั้น บอกเลยว่าเคมีไปด้วยกันได้อย่างแรง ณ จุดนี้เลยถือว่าวันเกิดปีนี้ “หนุ่มปีเตอร์” ดวงดีตั้งแต่ต้นปีต้อนรับวันเกิด ถึงเวลาที่จะกลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ในละคร “เพลิงนาง” อย่างแน่นอน เห็นที่ว่าปีนี้พระเอกรุ่นน้องทั้งหลาย คงต้องหลีกทางให้ตัวพ่อซะแล้ว ซึ่งละครเรื่องนี้มีคิวกำหนดการออกอากาศ ให้ได้โชว์ความหล่อ “หนุ่มปีเตอร์” กันในเดือนเมษายนปีนี้