แจ็ค ชาลีนาง โอดเป็นศิลปินอิสระไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่แฮปปี้เพราะทำเต็มที่…ด้วยความรักในงานเพลง

ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินอิสระ แน่นอนว่านอกจากจะจับไมค์ร้องเพลงสร้างความสุขให้ผู้ฟังแล้วทางเบื้องหน้า เบื้องหลังนั้นถือว่าสาหัสยิ่งกว่า เหมือนกับศิลปินลูกทุ่งสาวเสียงห้าวอย่าง แจ็ค ชาลีนาง

หลังจากผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระ ลงทุนทำเพลงเอง ถึงแม้ชั่วโมงบินบนถนนสายดนตรียังไม่มากนัก ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเธอคนนี้ จนได้ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินอย่าง “โสดละเด้อ” ออกมาให้แฟนๆ แม้จะเจออุปสรรคและเหนื่อยแค่ไหน เธอก็ยังยิ้มได้เพราะทำเต็มที่ที่สุดแล้ว “การเป็นศิลปินอิสระทำให้แจ็คได้เรียนรู้และได้ประสบการณ์เยอะมากคะ เราเข้าใจคนเบื้องหลังมากขึ้น กระบวนการผลิตชิ้นงานแต่ละชิ้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องผ่านหลายขั้นตอน เพราะอะไรที่ไม่เคยทำ อะไรที่เราไม่เคยรู้ ก็มารู้มาทำตอนเป็นศิลปินอิสระ ถามว่าเหนื่อยมั้ย เหนื่อยมากคะ เพราะเราต้องลง แต่แจ็คภูมิใจนะคะเพราะเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลัง

ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีม ฤกษ์ดีเพลย์ ที่ถ่ายทอดวิชาความรู้และอธิบายทุกขั้นตอนการทำงานให้กับเรา ซิงเกิ้ล “โสดละเด้อ” ให้อะไรกับแจ็คเยอะมาก สุดท้ายแจ็คขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับ ที่ติดตามและสนับสนันแจ็คด้วยดีเสมอมา แจ็คน้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำไปพัฒนาต่อไปคะ ซิงเกิ้ลสองไม่นานเกินรอแน่นอนคะ ” แจ็ค ชาลีนาง กล่าว สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ แจ็ค ชาลีนาง และเพลง “โสดละเด้อ” ได้ทาง Youtube Channel และ Facebook Fanpage : ฤกษ์ดี เพลย์