ยูนิโคล่ชวน #บอกความรู้สึกผ่านยูนิโคล่ เลือกของขวัญแทนความห่วงใยให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาล

ยูนิโคล่ชวนเลือกของขวัญมอบแทนความห่วงใย ให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) หลากหลายที่มีให้เลือกทั้งเพื่อความอบอุ่น

ประโยชน์ใช้สอย หรือเมคโอเวอร์ลุคใหม่ต้อนรับปีใหม่ ครบทุกความต้องการสำหรับไอเดียในการเลือกของขวัญช่วงเทศกาลที่ยูนิโคล่ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับอย่างแน่นอน ยูนิโคล่มีเคล็ดลับในการเลือกของขวัญที่รับรองว่าผู้รับจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอน

Give LifeWear : มอบความสุขให้คนที่คุณรักด้วยเสื้อผ้าคุณภาพสูงจากยูนิโคล่ ช่วงปลายปีเป็นเหมือนช่วงเวลาที่หลายคนเลือกที่จะเดินทางไปพักผ่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อผ่อนคลาย พร้อมให้รางวัลกับตัวเองที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี หนึ่งในของขวัญที่เหมาะกับผู้ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทริปปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า คงไม่มีอะไรที่เหมาะไปกว่าเสื้อหนาว ที่มอบความอบอุ่นได้ทุกทริป อย่างเสื้อ Ultra Light Down ที่มอบความอบอุ่นพร้อมพกพาสะดวกทั้งแบบเสื้อแจ็กเก็ต เสื้อฮูด และเสื้อกั๊ก หรือจะเป็น Seamless Down เสื้อดาวน์ไร้ตะเข็บ อีกขั้นของนวัตกรรมความอบอุ่นที่ทั้งกันลมและละอองน้ำไม่ให้ทะลุผ่าน ให้ทุกทริปไม่มีสะดุด หรือจะเป็น Hybrid Down เสื้อดาวน์ขนเป็ดระดับพรีเมี่ยมผสานคุณสมบัติการดูดซับความชื้นและการกักเก็บความอบอุ่นเข้าด้วยกัน

Give Together : มิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งกายประจำซีซั่นส์ในสีสันและเนื้อผ้าตามใจชอบ ที่พร้อมเป็น ไอเท็มคู่ใจรับลมหนาว หนึ่งในไอเท็มที่เลือกเป็นของขวัญได้สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย แบบไม่มีพลาดแน่นอน หนีไม่พ้นเอสเซสเซอรี่ ที่ให้ผู้รับได้นำของขวัญชิ้นพิเศษนี้ไปมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างลุคใหม่ๆ ได้ไม่รู้จบ อย่างเอสเซสเซอรี่กลุ่มฮีทเทค ที่มีให้เลือกอุ่นได้หลากหลายไอเท็ม ทั้ง หมวกถัก ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า หรือจะเป็นเอสเซสเซอรี่แบบอื่นๆ เช่น ผ้าห่ม เข็มขัด หรือกระเป๋า ก็ถูกใจผู้รับได้ไม่ยากเช่นกัน

Give Warmth : มอบความอบอุ่นอย่างต่อเนื่อง รู้สึกอุ่นสบายแม้อยู่ท่ามกลางอากาศหนาว เมื่อพูดถึงการมอบความอบอุ่น หรือไอเท็มที่ทำให้อุ่น ชื่อของฮีทเทคต้องเป็นชื่อแรกที่หลายๆ คนคิดถึงอย่างแน่นอน ซึ่งของขวัญชิ้นนี้น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เพราะเป็นไอเท็มที่ใครๆ ก็พกติดกระเป๋าทุกครั้งเวลาไปเที่ยวเมืองหนาว ฮีทเทคมีให้เลือกมอบเป็นของขวัญได้ตามความหนาวเย็นสามระดับคือ HEATTECH แบบปกติที่บางเบาแต่อบอุ่น HEATTECH Extra Warm ที่อุ่นมากกว่าถึง 1.5 เท่า และ HEATTECH Ultra Warm ที่อุ่นสบายกว่าถึง 2.25 เท่า รับมือกับอากาศเลขตัวเดียวได้แบบสบายๆ ของขวัญชิ้นนี้อาจดูเรียบง่ายแต่ผู้รับได้นำมาใช้แน่นอน

Give Cozy : โอบกระชับอย่างนุ่มนวลพร้อมลุคอินเทรนด์จากผ้าฟลีซของยูนิโคล่ หากกำลังมองหาเสื้อที่ทั้งอุ่น นุ่ม และน้ำหนักเบา ผ้าฟลีซของยูนิโคล่ตอบโจทย์ทุกข้อที่คุณต้องการ ด้วยเนื้อผ้าที่ปรับปรุงใหม่เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ แต่ยังคงคุณสมบัติพื้นฐานไว้อย่างครบถ้วน จึงเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก

Give Style : ดูดีมีสไตล์ด้วยเสื้อยืดเทรนด์ใหม่สุดฮิต หลากหลายสีสันให้เลือกสวมใส่ หนึ่งในไอเท็มที่ทุกคนหยิบมาใส่ได้ตลอดทั้งปีคงหนีไม่พ้นเสื้อยืด ที่จะใส่ตัวเดียวในวันสบายๆ ก็คล่องตัว หรือจะทับด้วยเสื้อเชิ้ต หรือแจ็กเก็ต ก็ได้ลุคใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ลองเลือกเสื้อยืด UT จาก UNIQLO U ที่ตัดเย็บอย่างปราณีต พร้อมสีที่มีให้เลือกมากมายตามอารมณ์ของแต่ละวัน แบบที่สีเดียวไม่เคยพอ และทรงที่ให้เลือกสนุกได้ทั้งแบบพอดีตัว และโอเวอร์ไซส์ ทั้งแขนสั้น และแขนยาว รับรองว่าผู้รับของขวัญชิ้นนี้หยิบขึ้นมาใส่บ่อยอย่างแน่นอน

Give Comfort : มอบความสบายในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยกางเกงที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ความกระฉับกระเฉงเป็นอะไรที่ทุกคนต่างมองหาในเสื้อผ้าที่สวมใส เพราะจะยิ่งทำให้เคลื่อนไหวได้สะดวก และมั่นใจมากขึ้น กางเกงจึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะจะเลือกเป็นของขวัญสำหรับคนที่แอคทีฟ แต่ก่อนอื่นคุณต้องรู้ไซส์ของผู้รับก่อน เพื่อที่จะได้เลือกกางเกงตรงกับรูปร่างของเขาจริงๆ พร้อมเลือกความยาวปลายขาที่ไม่ยาวจนเกินไปเพื่อให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นอย่างกางเกง EZY ขา 5 ส่วน สำหรับผู้ชาย ที่มีให้เลือกหลายทรง และเนื้อผ้า หรือจะเป็นกางเกงเลกกิ้งสำหรับผู้หญิง ที่จะทำให้เธอสบายตัวในทุกการเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน

Give Joy : สัมผัสความนุ่มสบายให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากเสื้อเชิ้ตหลากสไตล์และเสื้อโปโลมากคุณสมบัติเสื้อเชิ้ตและเสื้อโปโลจะทำให้ลุคของคุณเป็นทางการขึ้นมา แต่ไม่ได้ดูจริงจังจนเกินไป ลองเลือกเสื้อโปโลที่เปี่ยมด้วยสไตล์และฟังก์ชั่นให้หนุ่มๆ โดยมีให้เลือกเป็นของขวัญทั้งเสื้อโปโลแอริซึ่ม ที่ให้สัมผัสเย็นสบายทุกครั้งที่สวมใส เสื้อโปโลผ้าปิเก้แบบดราย ที่มีคุณสมบัติระงับเหงื่อได้เร็ว และน้ำหนักเบา หรือเสื้อโปโล Dry EX ที่ให้หนุ่มๆ แอคทีฟกับทุกการเคลื่อนไหว ซึมซับเหงื่อได้ไว ส่วนของขวัญสำหรับสาวๆ เสื้อเชิ้ตและเสื้อเบลาส์ เป็นไอเท็มหลักที่พวกเธอต้องการไว้ติดตู้อย่างแน่นอน ลองเลือกเสื้อจากผ้าที่เธอชอบอย่างลูกฟูก แฟลนแนล เรยอน ลินิน หรือคอตตอน และค่อยเลือกแบบที่เธอชอบใส่ การเลือกแบบนี้ยังไงของขวัญชิ้นนี้ก็ถูกใจเธออย่างแน่นอน

Give Memories : สร้างช่วงเวลาอันน่าประทับใจร่วมกันด้วยการมอบสไตล์โปรดให้กับเด็กๆ เด็กๆ เป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็น และพร้อมจะเล่นซนได้ในทุกสถานการณ์ ดังนั้นเสื้อผ้าที่ควรเลือกเป็นของขวัญให้เด็กๆ จึงต้องเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่น และประโยชน์ใช้สอย ให้เจ้าตัวเล็กทั้งสบายตัว เย็นสบาย หรืออบอุ่น ตามสภาพอากาศรอบตัว เสื้อหนาวคุณภาพดีก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เด็กๆ จะได้ใช้ชัวร์ๆ เวลาไปทริป หน้าหนาวกับครอบครัว เลือกสไตล์ที่เค้าชอบอาทิ ฟลีซ ฮีทเทค สเวต หรือ แฟลนเนล โดยจะเลือกเป็นเสื้อตัวนอกนุ่มๆ หรือเอสเซสเซอรี่ อย่างหมวก หรือถุงมือ ในสีสันโปรดของเค้า เด็กๆ เปิดกล่องของขวัญแล้วต้องดีใจยกใหญ่แน่ๆ 

ยังมีอีกหลายไอเท็มที่ให้คุณเลือกซื้อไว้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาล ให้ทุกคนได้ #บอกความรู้สึกผ่านยูนิโคล่ ด้วยกันแล้ววันนี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ทาง www.uniqlo.com/th พร้อมช้อปสนุกเพียงปลายนิ้วได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งทางเว็บไซต์ และแอพยูนิโคล่ หรือ เข้าไปดูไอเดียสินค้าค้าแนะนำได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/store/women/featured/festive-campaign.html และเมื่อช้อปครบทุก 1,800 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 – 31 ธ.ค. นี้ รับฟรี! UNIQLO Pocketable Bag มูลค่า 390 บาท จำนวนจำกัด!