“เดอะ ทอยส์” พร้อมชวนแฟนๆ ไปลอยถึงระยอง กับ “อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16”

ติดอกติดใจเตรียมตัวขึ้นเวทีมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตปาร์ตี้ริมทะเล อย่าง EFM x CHILL on The Beach #16    (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16) ของคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ เป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ เดอะ ทอยส์ – ธันวา บุญสูงเนิน และศิลปินอื่นๆ ที่พาเหรดกันขึ้นเวทีอีกคับคั่ง

อย่าง เบดรูม ออดิโอ, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, เกทสึโนวา, มีน และ ซีล แด๊นซ์ให้ยับไปกับ DJ Leo และ DJ Taidy พร้อมฮาไปกับดีเจซุปตาร์จาก อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ที่จะไปสนุกกันในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป ที่ หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง

ด้าน เดอะ ทอยส์ กล่าวว่า “ครั้งที่แล้วผมเคยมาขึ้นเวที อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 14 เป็นครั้งแรก สนุกมากเลยครับ มาถึงปีนี้เป็นครั้งที่ 16 แล้ว ผมก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่อจะได้สนุกกับแฟนๆ ชาวอีเอฟเอ็มและชาวชิลกันอีกครั้ง ที่สำคัญปีนี้เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิม กับสถานที่จัดงานใหม่หาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จุผู้ชมได้มากขึ้นและใกล้กรุงเทพฯ มากขึ้นกว่าเดิมด้วย

เพื่อนๆ คนไหนอยากจะไปร่วมสนุกด้วยกัน ง่ายๆ เพียงแค่สะสม AtimePoint ให้ครบ 2,000 Point ก็มีสิทธิ์แลกรับบัตรเข้างานฟรีไปเลย 2 ใบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊ก www.efm.fm และ www.chillfm.fm ที่สำคัญ! งานนี้สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น แล้วเจอกันผมรอทุกคนอยู่นะครับ”