“คิมูระด้ง” เปิดแล้วสาขาแรกในโลก ส่งตรงจาก “ซูชิ คิมูระ” เจ้าซูชิในตำนานจากกรุงโตเกียว 

ร้านอาหารญี่ปุ่น “คิมูระด้ง” ร้านดงบูริ (Donburi) สาขาแรกและแห่งเดียวส่งตรงจากเชฟโคจิ คิมูระ (Koji Kimura) เชฟซูชิชื่อดังระดับโลกผู้ที่คว้ามิชลินสตาร์สองดาว 5 ปีซ้อนให้กับร้าน “ซูชิ คิมูระ” (Sushi Kimura) ของเขาในกรุงโตเกียว 

พร้อมเปิดร้านอาหารด้ง ข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรก  ณ ชั้น 4 สยามพารากอน ต้นเดือนธันวาคม 2562 นี้ สุดยอดเชฟชื่อก้องโลกด้านซูชิ เชฟโคจิ คิมูระ ผู้ปฏิวัติวงการอาหารซูชิด้วยการพิสูจน์ว่าซูชิที่อร่อยที่สุดไม่ใช่ซูชิที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ แต่กลับเป็นซูชิที่ได้รับการบ่มหรือหมักเนื้อปลาประเภทต่างๆ อย่างเหมาะสมจนถึงเวลาที่พอเหมาะพอดีที่จะดึงรสชาติความอร่อยที่สุดของเนื้อปลาแต่ละประเภทออกมาให้เป็นรสชาติที่สมบูรณ์แบบ 

ซึ่งเชฟคิมูระได้คิดค้นวิธีการบ่มปลาด้วยตนเองจนประสบความสำเร็จและได้รับการขนานนามว่าเป็น “เจ้าพ่อวงการอาหารซูชิด้วยการบ่มหมัก” (Father of Aged Sushi) รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ส่วนใหญ่ เป็นวัตถุดิบจากนำเข้าจากแหล่งที่มีชื่อเสียงชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น จากประเทศญี่ปุ่น นอร์เวย์ เป็นต้น โดยเป็นเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยมทั้งหมด

ร้าน “คิมูระด้ง” ร้านด้งที่พร้อมเสิร์ฟข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่าดงบูริ  ถือเป็นร้านแรกที่เชฟคิมูระปรับเปลี่ยนร้านซูชิระดับโลกของเขาให้เป็นร้านด้ง เพื่อให้เหมาะกับ  ไลฟ์สไตล์ของคนไทยซึ่งนิยมทานข้าวเป็นอาหารหลัก  โดยนำเทคนิคการบ่มซูชิที่เลื่องชื่อของเขามาปรุงสารพันเมนูด้งที่อร่อยไม่รู้ลืม  ทานกับข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนียวร้อนๆ ที่ปรุงความอร่อยหลากรสหลากสไตล์เพื่อชูรสชาติให้เข้ากับความอร่อยของปลาดิบและเครื่องหน้าต่างๆ   ซึ่งไม่ต้องรอจองคิวนานนับเดือนหรือเดินทางไปรับประทานถึงประเทศญี่ปุ่นอีกต่อไป

เมนูความอร่อยพรีเมี่ยมสไตล์ “คิมูระด้ง” อาทิ ข้าวคลุกไข่หอยเม่น โอโทโระ กุ้งอามะเอบิ และไข่ปลาแซลมอนข้าวหน้าปลาไหลอานาโกะข้าวหน้าปลาฮามาจิหมักซอสกับไข่แดงสดจากญี่ปุ่นข้าวหน้าไข่หอยเม่น ปลาหมึก อิกุระ กับไข่แดงสดจากญี่ปุ่น;  ข้าวหน้าปลาแซลมอนกับปลาหมึกข้าวหน้าหอยอาซาริ; สลัดนานาชนิด รวมถึงอาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น  โดยราคาเริ่มต้นที่ 285++ บาทขึ้นไป

 สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ “คิมูระด้ง” ชั้น 4 ศูนย์การค้า สยามพารากอน  โทร.  02-6109611-12 ,097-0569228 หรืออีเมล  kimura.pg@bigfathen.com